VinFast công bố tuyển đại lý xe Vinfast trong chưa tới 2 tuần

VinFast công bố tuyển đại lý xe Vinfast trong chưa tới 2 tuần khiến nhiều tổ chức, công ty gấp rút tìm kiếm mặt bằng, điều kiện tham gia ứng tuyển đại lý xe Vinfast cũng không quá khó, Vị trí mặt bằng phải là trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng, Mặt tiền đại lý phải từ 14m trở lên, Diện tích mặt bằng phải từ 280m và diện tích sử dụng phải từ 350m2 . Những điều kiện này cũng khá thoải mái với những đại lý xe hơi hiện tại, hẳn sẽ không làm khó các tổ chức mới.

Sau một tuần chính thức ra mắt công chúng quốc tế 2 mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp tại Paris Motor Show: LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV, VinFast đã bắt đầu tuyển dụng đại lý ủy quyền kinh doanh bắt đầu từ hôm nay, ngày 9/10.

Điều kiện ứng tuyển Đại lý xe Vinfast

Hãng xe Vinfast tuy còn khá mới mẻ với thị trường ô tô thế giới, nhưng lại làm được nhiều điều mà các hãng xe hơi nổi tiếng còn chưa thực hiện được, Sau khi ra mắt 2 mẫu xe đầu tiên của mình, VinFAST tiếp tục kế hoạch thần tốc trong chuỗi kế hoạch cung ứng xe ô tô Việt Nam ra thị trường trong năm sau 2019. Hôm qua, VinFast công bố điều kiện đăng ký làm Đại lý xe VinFast chính hãng, Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là hãng xe VinFast chỉ gia hạn thời gian đăng ký trong vòng 12 ngày, kéo dài đến ngày 20/10. Tức là các tổ chức, công ty đủ điều kiện đăng ký chỉ có chưa tới 2 tuần để VinFast chốt danh sách đại lý của mình.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 1VinFast bắt đầu tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh từ ngày 9-20/10.

Theo thông báo, các đại lý ủy quyền kinh doanh sẽ có mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng. VinFast cho rằng sự đa dạng này nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho khách hàng.

Cụ thể, hãng sẽ có cùng lúc 3 mô hình: 1S chuyên bán hàng, 2S chuyên cung cấp dịch vụ, phụ tùng và 3S là sự kết hợp của 2 mô hình trên, tức bán hàng và cung cấp dịch vụ, phụ tùng.

Theo quy định của hãng, mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, các đại lý bán hàng buộc phải ở vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14 m trở lên.

Trong vòng bán kính 10 km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800 m2, mặt tiền từ 25 m.

Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau về mặt bằng kinh doanh.

Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu là 25 m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S có diện tích sàn lớn hơn: mặt tiền tối thiểu 35 m, diện tích mặt bằng từ 2.500 m2.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 2

Điều kiện trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh của VinFast.

xem thêm: Bảng giá dự kiến xe Vinfast bao nhiêu? 

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng và rộng.

Ngoài ra, hãng ôtô đầu tiên này của Việt Nam cũng yêu cầu những doanh nghiệp đăng ký làm đại lý ủy quyền phải có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm gần đây.

Đồng thời, các ứng viên cũng phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất cho VinFast nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Xe VinFast sẽ đối đầu với Mazda CX5 và Toyota Camry, dưới cơ xe Đức Đó là nhận định của các chuyên gia ôtô tại Việt Nam sau sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe Lux S2.0 và Lux SA2.0 tại triễn lãm Paris Motoshow 2018.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...