Chợ săn xe ô tô cũ sẽ mở bán từ ngày 21 – 23/4 tới tại TP.HCM

Rate this post

Chợ săn xe ô tô cũ sẽ mở bán từ ngày 21 – 23/4 tới tại TP.HCM: Thông tin từ Carmudi Việt Nam, Chợ săn xe lần thứ 5 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21- 23/4 tới tại Sân vận động Quân khu 7 (quận Tân Bình, TP HCM). Tại đây, những người có nhu cầu mua xe được trực tiếp so sánh và trải nghiệm 50 mẫu xe từ các thương hiệu xe ô tô uy tín tại Việt Nam để có lựa chọn ưng ý nhất. Carmudi cũng kết hợp với những hãng xe và các đại lý để mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi giá tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua xe

  • Toyota Vios 2017, Toyota Yaris 2017 và Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Mazda 3 2017, Mazda CX-5 2017 và Mazda 6 2017

Chợ săn xe ô tô cũ sẽ mở bán từ ngày 21 – 23/4 tới tại TP.HCM

Chợ săn xe là hoạt động dành được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng. Đây cũng được xem là sự kiện lý tưởng cho những người đang phân vân chọn một dòng xe hợp với mình. Thay vì phải tốn nhiều thời gian đi đến showroom của từng hãng xe để tìm kiếm, tại Chợ săn xe, người mua được trải nghiệm lái thử và cảm nhận các dòng xe trong từng phân khúc: SUV, sedan, hatchback và xe bán tải.

Thông tin từ Carmudi Việt Nam, Chợ săn xe lần thứ 5 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21- 23/4 tới tại Sân vận động Quân khu 7 (quận Tân Bình, TP HCM). Tại đây, những người có nhu cầu mua xe được trực tiếp so sánh và trải nghiệm 50 mẫu xe từ các thương hiệu xe ô tô uy tín tại Việt Nam để có lựa chọn ưng ý nhất.

Chợ săn xe ô tô cũ sẽ mở bán từ ngày 21 - 23/4 tới tại TP.HCM

Carmudi cũng kết hợp với những hãng xe và các đại lý để mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi giá tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua xe. Các hãng xe và đại lý độc quyền tham gia sự kiện bao gồm Hyundai Việt Hàn, Toyota Lý Thường Kiệt, Subaru Việt Nam, Bến Thành Ford, Chevrolet Trường Chinh, Nissan Sài Gòn, Mitsubishi Isamco… sẽ đem đến những dòng xe thịnh hành trên thị trường.

Đi kèm với mỗi dòng xe là một chương trình ưu đãi đặc biệt với mức chiết khấu lên đến 70 triệu đồng. Ngoài ra, 50 khách hàng “săn xe thành công” đầu tiên tại sự kiện sẽ nhận được Voucher trị giá 1 triệu đồng từt nhà tài trợ chính của sự kiện, hãng lốp xe Nhật Bản cao cấp Yokohama và một bao lì xì lái xe an toàn với 500.000 đồng tiền mặt từ Carmudi.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...