Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng

Rate this post

Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng: Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là người cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng bất ngờ đạp phanh trên phố khi thấy chú chó băng qua đường, đúng lúc này, chiếc 488 GTB màu bạc từ phía sau lao đến và tông mạnh vào một bên đuôi xe, trước khi đâm vào lan can giữa đường. Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc bị hư hỏng khá nặng với phần đầu xe nát bét, các chi tiết của dàn áo vỡ vụn, nằm dưới mặt đường, đèn pha phía bên ghế phụ bị bể.

Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng

Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng

Cả hai chiếc Ferrari 488 GTB đều bị hư hỏng nặng nề trong khi nguyên nhân chính của vụ tai nạn là chú chó vẫn bình yên vô sự. Tai nạn siêu xe tại thị trường Trung Quốc có dấu hiệu tăng mạnh trong khoảng một năm trở lại đây, tuy nhiên việc cả hai chiếc siêu xe cùng dính vào vụ tai nạn thì lại rất hiếm gặp ngay cả trên thế giới. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn của hai chiếc Ferrari 488 GTB là thành phố Lệ Giang nằm ở phía tây tỉnh Vân Nam.

Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng 1

Hai chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc và trắng được cho gặp nạn bởi chú chó băng ngang qua đường.

Chỉ vì tránh chó qua đường 2 siêu xe Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng 3

Cả hai chiếc 488 GTB đều bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là người cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng bất ngờ đạp phanh trên phố khi thấy chú chó băng qua đường, đúng lúc này, chiếc 488 GTB màu bạc từ phía sau lao đến và tông mạnh vào một bên đuôi xe, trước khi đâm vào lan can giữa đường.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc bị hư hỏng khá nặng với phần đầu xe nát bét, các chi tiết của dàn áo vỡ vụn, nằm dưới mặt đường, đèn pha phía bên ghế phụ bị bể. Còn với chiếc 488 GTB màu trắng cú tông mạnh phía sau khiến một bên đuôi xe hư hỏng, trục bánh sau bị gãy.

 Chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc bị nát đầu.

Chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc bị nát đầu.

 Trong khi chiếc màu trắng bị hư hỏng phần đuôi xe và trục bánh sau bị gãy.

Trong khi chiếc màu trắng bị hư hỏng phần đuôi xe và trục bánh sau bị gãy.

Vụ tai nạn không xảy ra thương vong và chú chó nguyên nhân chính của vụ tai nạn được cho vẫn bình yên vô sự, tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng hai người cầm lái siêu xe đã chạy tốc độ cao trên phố và dường như giấy phép lái xe có vấn đề về pháp lý. Tại thị trường Trung Quốc, Ferrari 488 GTB có giá bán 3,38 triệu nhân dân tệ tương đương 14 tỷ Đồng và tất nhiên chi phí để sửa chữa lại hai chiếc 488 GTB sẽ rất lớn.

 Cả hai chiếc siêu xe nhanh chóng được trùm bạt.
Cả hai chiếc siêu xe nhanh chóng được trùm bạt. Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...