Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt: Trong những hành trình dài, cần nhiều hơn nữa không gian, chủ sở hữu MINI One 5 cửa có thể tuỳ biến thể tích khoang hành lý lên tới 941 lít khi gập hàng ghế thứ 2. Ngoài ra, chủ nhân của MINI One còn có thể cá nhân hoá chiếc xe theo phong cách đặc trưng của mình với những đường sọc cá tính, màu sắc mui xe, gương chiếu hậu…. Các chi tiết viền chrome tinh tế cùng với ốp ngoại thất đen cũng là đặc trưng của thương hiệu MINI.

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt

MINI One thuộc dòng xe MINI hatch 5 cửa, cùng với MINI Cooper và Cooper S đang tạo nên cơn sốt trong dòng xe cỡ nhỏ, đậm cá tính, vận hành mạnh mẽ và linh hoạt tại Việt Nam. MINI One có tâm điểm là động cơ có dung tích 1,2 lít hoàn toàn mới, tích hợp công nghệ MINI TwinPower Turbo, giúp công suất cực đại đạt 102 mã lực, sức kéo lên tới 180Nm với ngưỡng tua máy chỉ 1.400 vòng/phút. Đặc biệt ấn tượng, MINI One có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,1l/100km (đường hỗn hợp).

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt

Tương tự xe Cooper và Cooper S trong dòng MINI hatch 5 cửa, MINI One tuyệt đối tuân thủ thiết kế mang tính di sản của thương hiệu. Những đường cong và bo tròn cổ điển xuyên suốt thế kỷ hiện diện đầy đủ trên các chi tiết ngoại thất của xe như: tổng thể thiết kế, nắp capô hình dáng ‘vỏ sò’, gương chiếu hậu, đèn hậu…

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 2

Thiết kế MINI One 5 cửa

  • Hệ thống đèn pha được thiết kế lại với mí đèn phong cách cổ điển mạ chrome của MINI, làm cho MINI One mang một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và sành điệu. Các chi tiết viền chrome tinh tế cùng với ốp ngoại thất đen cũng là đặc trưng của thương hiệu MINI.
  • Trong những hành trình dài, cần nhiều hơn nữa không gian, chủ sở hữu MINI One 5 cửa có thể tuỳ biến thể tích khoang hành lý lên tới 941 lít khi gập hàng ghế thứ 2. Ngoài ra, chủ nhân của MINI One còn có thể cá nhân hoá chiếc xe theo phong cách đặc trưng của mình với những đường sọc cá tính, màu sắc mui xe, gương chiếu hậu…
  • MINI One 5 cửa hoàn toàn giúp người lái tự tin trong các điều kiện vận hành nhờ các trang bị an toàn như Hệ thống chống bó cứng phanh ABS; Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD; Hệ thống kiểm soát phanh khi vào cua CBC và Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA.
  • Bên cạnh đó, MINI One 5 cửa còn được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như Hệ thống kiểm soát cân bằng thân xe DSC; Hệ thống kiểm soát độ bám đường DTC giúp người lái tự tin trong tình huống điều khiển xe trời mưa hoặc mặt đường trơn trượt ở dải tốc độ cao. Ngoài ra, để hỗ trợ người lái trong đô thị, MINI One 5 cửa được trang bị hệ thống kiểm soát cự li đỗ xe PDC với cảm biến phía sau.

MINI One 5 cửa có kích thước tương đồng với dòng xe MINI Hatch 5 cửa với chiều dài trục cơ sở đạt mức 2.567mm. Các kích thước thân xe dài 3.982mm; chiều cao 1.727mm; chiều rộng 1.425mm. Đặc biệt, với cấu hình 5 cửa và 5 vị trí ngồi, khoang hành lý phía sau có thể tích lên tới 278 lít.

Động cơ MINI One 5 cửa và khả năng vận hành

  • “Như tất cả những mẫu xe MINI khác, MINI One 5 cửa giữ lại trọn vẹn giá trị của thương hiệu MINI là niềm vui khi sở hữu, được cầm lái và đặc biệt, ở thế hệ mới, tính thực dụng được ưu tiên thông qua việc cung cấp thêm không gian ở hàng ghế thứ hai”, Ông Nguyễn Đăng Thảo, Đại diện MINI tại Việt Nam cho biết.
  • Động cơ thế hệ hoàn toàn mới. Nhỏ gọn hơn. Tiết kiệm hơn. Công nghệ tăng áp MINI TwinPower Turbo mạnh mẽ. MINI One 5 cửa sở hữu động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít, ứng dụng công nghệ MINI TwinPower Turbo tiên tiến. Gói giải pháp này bao gồm công nghệ tăng áp khí nạp, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp trên đỉnh xi-lanh và hệ thống điều khiển trục cam biến thiên cho cả hành trình hút và xả.

Với hộp số tự động 6 cấp cấu hình dẫn động cầu trước đặc trưng, MINI One đạt sức mạnh 102 mã lực từ tua máy 4.000 – 6.000 vòng/phút. Sức kéo tối đa lên tới 180Nm ngay tại ngưỡng tua máy 1.400 vòng/phút và trải dài tới 3.900 vòng/phút. MINI One tăng tốc từ 0-100km/h trong 10,5 giây trước khi đạt giới hạn tốc độ 191km/h.

MINI One 5 cửa chỉ tiêu hao mức nhiên liệu 5,1 lít xăng/100km. Những cú vượt cần nhiều hơn sức mạnh, MINI One 5 cửa có tuỳ chọn chế độ lái phong cách thể thao SPORT.

Chi tiết ảnh MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 3

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 4

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 5

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 6

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 7

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 8

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 9

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 10

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 11

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 12

Chi tiết MINI One 5 cửa được giới thiệu tại thị trường Việt 13

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...