Chevrolet trải nghiệm chạy thử Colorado 2017 tại 6 tỉnh miền Bắc và miền Trung

Rate this post

Chevrolet trải nghiệm chạy thử Colorado 2017 tại 6 tỉnh miền Bắc và miền Trung: Khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử mẫu xe Chevrolet Colorado 2017 để trải nghiệm thực tế những công nghệ, những trang thiết bị vượt trội trên chiếc xe này như: Công nghệ tiên tiến trong khoang cabin, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp với hệ thống giải trí phương tiện MyLink, hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới và chức năng khởi động động cơ từ xa 100m không chỉ lần đầu có trong phân khúc xe bán tải mà còn khá hiếm tại thị trường ô tô Việt Nam.

  • Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017, Captiva 2017 và Chevrolet Trax 2017
  • Mua Bán xe Chevrolet Captiva 2017,Chevrolet Cruze 2017 và  Spark 2017

Chevrolet trải nghiệm chạy thử Colorado 2017 tại 6 tỉnh miền Bắc và miền Trung

Từ 25/3 đến ngày 23/4, khách hàng tại 6 tỉnh thành của miền Bắc và miền Trung sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí mẫu Colorado 2017 của Chevrolet. Chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado được tổ chức vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật tại 6 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung bao gồm: Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh hóa, Hà Tĩnh. Chương trình trải nghiệm diễn ra tại 6 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung

So sánh nên mua Chevrolet Colorado 2017 hay Mitsubishi Triton 2017? 6ảnh minh họa

Khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử mẫu xe Chevrolet Colorado 2017để trải nghiệm thực tế những công nghệ, những trang thiết bị vượt trội trên chiếc xe này như: Công nghệ tiên tiến trong khoang cabin, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp với hệ thống giải trí phương tiện MyLink, hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới và chức năng khởi động động cơ từ xa 100m không chỉ lần đầu có trong phân khúc xe bán tải mà còn khá hiếm tại thị trường ô tô Việt Nam.

Cùng với động cơ tăng áp diesel 4 xy-lanh Duramax có công suất tối đa lên đến 197 mã lực đi kèm với hộp số tự động 6 cấp tiên tiến, Colorado 2017 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ. Trong năm 2016, Colorado đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong đó có giải Xe bán tải của năm 2016 từ tạp chí Motor Trend tại Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, Colorado cũng được vinh danh với danh hiệu Vua bán tải trong cả hai giải lớn nhất cho xe địa hình: giải Đua xe địa hình Việt Nam và giải Vua bán tải.

Tham gia chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado2017, khách hàng sẽ nhận được những phần quà từ Chevrolet và chương trình khuyến mãi đặc biệt giá trị lên đến 50 triệu đồng khi mua Colorado tùy từng phiên bản.
Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được những phần quà từ Chevrolet

Ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Chevrolet Colorado 2017 mới được thiết kế và phát triển luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu,” ông Sumito Ishii cho biết thêm. “Được sinh ra với sứ mệnh là một người bạn đồng hành mạnh mẽ giải quyết được mọi yêu cầu cho công việc nhưng cũng đủ linh hoạt để giúp chủ nhân của mình sống thật phong cách, chúng tôi tự tin rằng chiếc Colorado sẽ còn chinh phục thêm nhiều khách hàng hơn nữa.’’ Nơi đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm: Thời gian Địa điểm

  • 25/3 (Thứ 7): Khu vực Bảo Tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long
  • 26/3 (Chủ Nhật): 434 Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
  • 1/4 (Thứ 7): Đại lý Chevrolet Thanh Hóa, Đại lộ Hùng Vương, TP Thanh Hóa
  • 2/4 (Chủ Nhật): Đường 72m, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh
  • 15/2 (Thứ 7): 63 Trần Phú, TP Cẩm Phả
  • 16/4 (Chủ Nhật): 434 Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
  • 22/4 (Thứ 7): Khách sạn The Reed, Đông Thành, TP Ninh Bình
  • 23/4 (Chủ Nhật): BMC Plaza Hà Tĩnh, Đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...