Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po

Rate this post

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po: Việc thiết kế thêm lỗ thông hơi ở đỉnh năm ca-pô mẫu xế bán tải mới có thân hình một chiếc xe cơ bắp thực sự của Chevrolet thực sự đem lại những lợi ích thực tế. Đây là một phần trong hệ thống thông gió mới giúp cho động cơ diesel Duramax chạy hết công suất một cách thường xuyên hơn.

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po

Theo giới thạo xe, lỗ thở đỉnh nắp ca-pô nhìn khá khác lạ nhưng không phải ai cũng làm như vậy. Có chăng thì các hãng sản xuất chỉ gắn một kết cấu dạng lỗ thở lên một mẫu xe mới nhưng không có chức năng thực sự mà chỉ để kích thích hy vọng của khách hàng về hiệu suất của động cơ. Thế nhưng, với ca-pô của Chevrolet Silverado HD 2017 thì đó không còn là chuyện làm lấy lệ nữa.

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po 1Chevrolet Silverado HD 2017

Chevrolet Silverado HD 2017 với việc thiết kế thêm lỗ thông hơi ở đỉnh năm ca-pô mẫu xế bán tải mới có thân hình một chiếc xe cơ bắp thực sự của Chevrolet thực sự đem lại những lợi ích thực tế. Đây là một phần trong hệ thống thông gió mới giúp cho động cơ diesel Duramax chạy hết công suất một cách thường xuyên hơn. Giống như cơ thể của con người, các cỗ bộ phận bên trong cỗ máy cũng cần được thở, hệ thống mới sẽ giúp cho Silverado HD có được khí gió.

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po 2Đèn xi-nhan gắn trên gương.

Hều hết không khí được hút vào động cơ qua ca-pô sẽ giúp cho quá trình làm mát được nhanh hơn so với phần thông khí ở dưới mui xe. Làm cho động cơ mát hơn sẽ giúp bộ phận này chạy hiệu quả hơn, chính vì thế mà cách thiết kế như vậy với Silverado HD rõ ràng đem lại những lợi thế trông thấy. Hơn nữa lỗ thông hơi đỉnh ca-pô còn có tác dụng hữu hiệu hơn khi mà các lỗ thông hơi phía trước bị dính bùn bẩn.

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po 3Lỗ thở lớn trên đỉnh ca-pô.

Động cơ Duramax của Chevrolet Silverado HD thuộc loại tăng áp V8, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất 397 mã lực, đi kèm với hộp số tự động Allison 6 cấp chắc chắn sẽ phát huy hết tốc lực với lỗ thở đỉnh nắp ca-pô, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác.

Chevrolet Silverado HD 2017 thiết kế thêm lỗ thở trên nắp ca-po 4

Lỗ thở Chevrolet Silverado HD 2017 trên đỉnh ca-pô giúp cho động cơ xe chạy hết tốc lực trong thời gian dài hơn. Hơn nữa lỗ thông hơi đỉnh ca-pô còn có tác dụng hữu hiệu hơn khi mà các lỗ thông hơi phía trước bị dính bùn bẩn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...