Chevrolet giới thiệu gói dữ liệu trả trước không giới hạn giá chỉ 20 USD

Rate this post

Chevrolet giới thiệu gói dữ liệu trả trước không giới hạn giá chỉ 20 USD: Như vậy, hãng của Mỹ Chevrolet sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads, trên cơ sở đã có 4 triệu GB dữ liệu và hơn 17,5 triệu giờ video được các khách hàng sử dụng trong năm 2016.

  • Bảng giá xe Chevrolet tháng 3/2017, Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017
  • Chevrolet Spark 2017 giá bao nhiêu, giá xe Chevrolet Trax 2017

Chevrolet giới thiệu gói dữ liệu trả trước không giới hạn giá chỉ 20 USD

Chevrolet vừa công bố một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads cho chủ xe sở hữu những chiếc xe Chevrolet có trang bị tính năng hotspot OnStar 4G LTE Wi-Fi. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 này, khách hàng Chevrolet sẽ được cung cấp gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads với chỉ 20 USD mỗi tháng từ nhà mạng AT&T.

Chevrolet giới thiệu gói dữ liệu trả trước không giới hạn giá chỉ 20 USD 1

Như vậy, hãng của Mỹ Chevrolet sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads, trên cơ sở đã có 4 triệu GB dữ liệu và hơn 17,5 triệu giờ video được các khách hàng sử dụng trong năm 2016.

Theo Alan Batey, chủ tịch của GM Bắc Mỹ và toàn cầu của Chevrolet, “Với kế hoạch dữ liệu 4G LTE không giới hạn có giá cả phải chăng nhất trong ngành công nghiệp xe hơi, tính năng Apple CarPlay, Android Auto và dịch vụ kết nối mới trong tương lai như OnStar AtYourService sẽ giúp hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn nữa khả năng kết nối trên xe Chevrolet.”

“Những khách hàng là những nhà thầu hay kỹ sư có thể làm việc ngay trên chiếc bán tải Silverado, các gia đình có thể xem phim ngay trên chiếc Suburban còn những người yêu thích âm nhạc có thể nghe nhạc trực tuyến trên chiếc Malibu thông qua kho nhạc từ hệ thống lưu trữ đám mây.”

nguồn otosaigon.com

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...