Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất: Chevrolet FNR-X Concept được Chevrolet miêu tả như là một “chiếc xe thể thao dành cho tất cả các mục đích”. Cái tên Chevrolet FNR-X 2018 là viết tắt của câu slogan của Chevrolet “Find New Roads” và chữ X là để hiểu nó là một chiếc Crossover. FNR-X Concept được thiết kế để việc lái xe trên đường phố một cách linh hoạt và năng động. Hệ thống truyền động, hệ thống treo, ngay cả tính khí động học đều rất linh hoạt.

Giới thiệu xe Chevrolet FNR-X 2018

Hãng xe Mỹ Chevrolet vừa giới thiệu chiếc Crossover FNR-X Concept tuyệt đẹp tại triển lãm Shanghai Auto Show 2017 và trong thời gian tới, khi chính thức đi vào sản xuất, Chevrolet FNR-X sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota C-HR trong phân khúc Crossover thể thao cỡ nhỏ.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất 1

Hai năm trước, cũng tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, Chevrolet đã tiết lộ một phiên bản Concept có tên gọi là FNR. Bây giờ, hãng xe Mỹ đã mang chiếc xe Concept này tái xuất với tên gọi FNR-X. Lần này, FNR-X được nhận định là thực tế hơn và gần với một phiên bản sản xuất thương mại hơn chiếc FNR Concept cách đây 2 năm.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018

Chevrolet FNR-X Concept được Chevrolet miêu tả như là một “chiếc xe thể thao dành cho tất cả các mục đích”. Cái tên Chevrolet FNR-X 2018 là viết tắt của câu slogan của Chevrolet “Find New Roads” và chữ X là để hiểu nó là một chiếc Crossover. FNR-X Concept được thiết kế để việc lái xe trên đường phố một cách linh hoạt và năng động. Hệ thống truyền động, hệ thống treo, ngay cả tính khí động học đều rất linh hoạt.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất 2

Động cơ của xe có thể thay đổi giữa chế độ Linh hoạt và Thể thao. Hệ thống treo có thể điều chỉnh để thay đổi khoảng sáng gầm xe nhằm phù hơp với điều kiện vận hành khác nhau và một loạt các chi tiết khí động học điều chỉnh để quản lý luồng không khí đi qua xe.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất 3

Các nhà thiết kế đã tạo cho Chevrolet FNR-X 2018 một dáng vẻ rất phong cách và hiện đại với nhiều chi tiết góc cạnh như lưới tản nhiệt chia làm 2 phần, phần trên lưới tản nhiệt hẹp và nằm ngang nối liền với cụm đèn pha, 2 hốc hút gió bên cỡ lớn, ốp gầm, thêm nữa là các đèn daylight trên nóc xe.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất 5

Phần thân với nhiều mảng khối và đường gân đầy cơ bắp, mâm xe 5 chấu 2 tông màu. Ở phía sau nổi bật với cụm đèn hậu sắc lẹm nối liền với nhau qua thanh ngang tối màu và logo Chevrolet ở giữa, cản sau cũng là các khe sắc cạnh và mạnh mẽ.

Đánh giá xe Chevrolet FNR-X 2018: Mẫu Concept mới chính thức đi vào sản xuất 6

Và nội thất Chevrolet FNR-X 2018, hành khách sẽ ra vào xe qua cửa xe được mở theo kiểu đối xứng trông thật hiện đại. Khoang lái sẽ có rất nhiều màn hình OLED hiển thị các thông tin, vô-lăng thể thao với đáy vát phẳng, cần số dạng nút bấm và các nút bấm điều hòa đều là dạng cảm ứng.

Chevrolet FNR-X 2018 sẽ được sử dụng hệ truyền động Hybrid nhưng Chevrolet vẫn giữ kín những thông số này. Chevrolet chỉ tiết lộ FNX-R sẽ có hệ thống quản lý địa hình All-Terrain để hoạt động trong cách điều kiện địa hình khác nhau. FNR-X hiện tại vẫn là một chiếc Concept nhưng theo thông tin được chia sẻ, Chevrolet đang nghiêm túc xem xét việc đưa FNR-X vào sản xuất thương mại sau khi thu thập những phản hồi từ khách hàng. FNR-X được kỳ vọng sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc Crossover thể thao với các mẫu xe như Toyota C-HR, Honda HR-V, Mazda CX-3,…

Tags: Chevrolet FNR-X 2018, giá xe Chevrolet FNR-X 2018, đánh giá Chevrolet FNR-X 2018, Chevrolet FNR-X 2018 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Chevrolet FNR-X 2018,

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...