Hỏi về giá xe Chevrolet Cruze 2017 máy dầu tại thị trường Mỹ?

Rate this post

Hỏi về giá xe Chevrolet Cruze 2017 máy dầu tại thị trường Mỹ?: Chevrolet Cruze Diesel đi kèm các trang bị tiêu chuẩn như: ghế lái chỉnh điện, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh… ngoài ra còn có gói tùy chọn Leather Package với mức giá cộng thêm là 1.125 USD và gói tùy chọn Confidence Package, giá cộng thêm là 3.680 USD. Hiện tại, hãng xe Mỹ vẫn chưa công bố giá bán, chi tiết trang bị động cơ cũng như mức tiêu hao nhiên liệu cho bản hatchback của Chevrolet Cruze Diesel.

Xe cùng phân khúc: Honda Civic 2017, Mazda 3 2017, Toyota Altis 2017, Kia Cerato 2017, Ford Focus 2017, Hyundai Elantra 2017, giá xe Chevrolet

Hỏi về giá xe Chevrolet Cruze 2017 máy dầu tại thị trường Mỹ?

Chevrolet Cruze Diesel đi kèm các trang bị tiêu chuẩn như: ghế lái chỉnh điện, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh… ngoài ra còn có gói tùy chọn Leather Package với mức giá cộng thêm là 1.125 USD và gói tùy chọn Confidence Package, giá cộng thêm là 3.680 USD. Hiện tại, hãng xe Mỹ vẫn chưa công bố giá bán, chi tiết trang bị động cơ cũng như mức tiêu hao nhiên liệu cho bản hatchback của Chevrolet Cruze Diesel. Giá bán dành cho phiên bản động cơ dầu của Chevrolet Cruze vừa chính thức được hàng xe Mỹ công bố, khởi điểm từ 24.670 USD, tương đương khoảng 561 triệu Đồng.

Chevrolet Cruze Diesel 2017 giá từ 561 triệu VNĐ tại Mỹ

Đây chính là mức giá niêm yết dành cho bản cơ sở với trang bị hộp số sàn 6 cấp, nếu đồng ý với tùy chọn hộp số tự động 9 cấp, khách hàng sẽ phải trả 26.270 USD. Với mức giá này, phiên bản dầu của Chevrolet Cruze mới là rẻ hơn so với các phiên bản năm 2014 (25.695 USD). Chevrolet Cruze Diesel đi kèm các trang bị tiêu chuẩn như: ghế lái chỉnh điện, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh… ngoài ra còn có gói tùy chọn Leather Package với mức giá cộng thêm là 1.125 USD và gói tùy chọn Confidence Package, giá cộng thêm là 3.680 USD.

Hiện tại, hãng xe Mỹ vẫn chưa công bố giá bán, chi tiết trang bị động cơ cũng như mức tiêu hao nhiên liệu cho bản hatchback của Chevrolet Cruze Diesel. GM Inside News thông báo rằng Chevrolet đã được nhắc nhở để cung cấp những chiếc Cruze diesel mới với hai tùy chọn dẫn tải để tăng doanh thu cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, bởi thế hệ trước có một kết quả bán hàng khá tồi do chỉ được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Chia sẻ về điều này, quản lý sản phẩm của GM Canada – Paul Hewitt cho biết hộp số sàn sẽ được cung cấp cho cả hai phong cách cơ thể sedan và hatchback, trong tất cả các phân cấp, ngoại trừ phiên bản cao cấp nhất Premier.

Tags: Chevrolet Cruze Diesel 2017, giá xe Chevrolet Cruze Diesel 2017, Chevrolet Cruze Diesel 2017 giá bao nhiêu, đánh giá Chevrolet Cruze Diesel 2017, mua xe Chevrolet Cruze Diesel 2017, mua bán xe Chevrolet Cruze

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...