Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành: Là sản phẩm của liên doanh Shanghai-GM, Chevrolet Cavalier sở hữu các số đo cơ bản bao gồm chiều dài tổng thể 4.544 mm, rộng 1.779 mm, cao 1.467 mm và chiều dài cơ sở 2.600 mm. Trên thực tế, Chevrolet Cavalier không phải là mẫu xe hoàn toàn mới. xe Chevrolet Cavalier được phát triển dựa trên Cruze thế hệ cũ hiện vẫn đang có mặt trên thị trường Trung Quốc. Tất nhiên, so với Cruze thế hệ cũ, Chevrolet Cavalier sở hữu thiết kế khác biệt. Có thể nói, Chevrolet Cavalier là mẫu xe “bình mới, rượu cũ”.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? có gì mới?

Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Cruze thế hệ cũ nhưng Chevrolet Cavalier 2016 sở hữu thiết kế khác biệt và giá bán khá “mềm”. Trong triển lãm Thành Đô 2016 diễn ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hãng Chevrolet đã chính thức trình làng mẫu sedan cỡ nhỏ Cavalier mới. Song song với sự kiện ra mắt, Chevrolet Cavalier 2016 cũng được bày bán tại thị trường Trung Quốc.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu?

Đúng như dự đoán từ trước đó, Chevrolet Cavalier 2016 có giá khá “mềm”, dao động từ 79.900 – 109.900 Nhân dân tệ, tương đương 267 – 367 triệu Đồng. Đáng tiếc thay, Chevrolet Cavalier 2016 là mẫu xe chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đánh giá xe Chevrolet Cavalier 2016

Là sản phẩm của liên doanh Shanghai-GM, Chevrolet Cavalier sở hữu các số đo cơ bản bao gồm chiều dài tổng thể 4.544 mm, rộng 1.779 mm, cao 1.467 mm và chiều dài cơ sở 2.600 mm. Trên thực tế, Chevrolet Cavalier không phải là mẫu xe hoàn toàn mới. xe Chevrolet Cavalier được phát triển dựa trên Cruze thế hệ cũ hiện vẫn đang có mặt trên thị trường Trung Quốc. Tất nhiên, so với Cruze thế hệ cũ, Chevrolet Cavalier sở hữu thiết kế khác biệt. Có thể nói, Chevrolet Cavalier là mẫu xe “bình mới, rượu cũ”.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành 2

Về thiết kế, Chevrolet Cavalier sở hữu diện mạo khá “ưa nhìn”. Phần đầu của xe Cavalier  2016 có thiết kế tương đồng với các mẫu xe đời mới của Chevrolet như Cruze 2017. Trong khi đó, ở đuôi xe xuất hiện cụm đèn hậu khá lớn có vẻ kém thời thượng. Xu hướng hiện nay tại thị trường Trung Quốc chính là đèn hậu nhỏ gọn.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành 3

Bên trong Chevrolet Cavalier xuất hiện không gian nội thất 2 tông màu. Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí tương thích với ứng dụng Baidu Carlife. Về cơ bản, đây chính là Apple CarPlay phiên bản Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép các điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Baidu có thể kết nối với hệ thống thông tin giải trí của xe.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành 4

Nhìn chung, thiết kế nội thất của Chevrolet Cavalier khá đơn giản và có một số chi tiết không thực sự đẹp mắt, ví dụ như phanh tay. Thêm vào đó là màn hình cảm ứng khá nhỏ, đi ngược lại xu hướng hiện nay. Dù sao, với một mẫu xe có giá “mềm” như Chevrolet Cavalier, khách hàng cũng không thể đòi hỏi nhiều ở trang thiết bị hay thẩm mỹ.

Chevrolet Cavalier 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành 5

“Trái tim” của Chevrolet Cavalier tại thị trường Trung Quốc là động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 109 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 5 cấp. Đây là hệ dẫn động giống hệt với Chevrolet Cruze thế hệ cũ tại Trung Quốc.

 Chevrolet Cavalier 2017: Chevrolet Cruze 2017 hatchback với hàng ghế sau có chức năng gập phẳng xuống sàn và chiều dài cơ sở 2.700 mm, Chevrolet Cruze Hatchback 2017 mang lại một không gian lưu trữ hành lý co dung tích lên đến 1.189 lít. Tương tự như bản sedan, bản hatchback đi kèm các trang bị tiêu chuẩn như: sạc không dây cho điện thoại, thích ứng hệ điều hành Android và Apple Auto CarPlay, Wi-Fi 4G LTE, hệ thống lái xe an toàn Teen Drive…

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...