Ảnh chi tiết Toyota Fortuner 2017 TRD Sportivo vừa ra mắt thị trường với thiết kế mới

Rate this post

Ảnh chi tiết Toyota Fortuner 2017 TRD Sportivo vừa ra mắt thị trường với thiết kế mới: Fortuner 2017 TRD Sportivo là chiếc xe có sự pha trộn màu sắc hoàn toàn mới, với sự kết hợp của hai tông màu là trắng và đen làm chủ đạo. Toàn bộ xe là màu trắng truyền thống của phiên bản TRD Sportivo trước đó. Tuy nhiên ở phiên bản 2017, này thì mui xe sẽ được làm mới, đó là sơn màu đen bóng bẩy và cá tính. Sự kết hợp hai màu đen và trắng đem lại cho vẻ ngoài của chiếc xe mới lạ hơn, thể thao hơn.

  • Xem thêm bài giá xe Toyota, giá xe Mazda, giá xe Kia & giá xe Hyundai

Cận cảnh chi tiết Toyota Fortuner 2017 TRD Sportivo từ ngoại thất đến nội thất

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 mới trình làng có mức giá 1,679 triệu Baht, tương đương 1,069 tỷ đồng. Xung quanh đuôi xe, chụp la zăng của Toyota Fortuner có gắn các lo go thể thao TRD Sportivo truyền thống của dòng Fortuner 2017. Ở những chi tiết nhỏ như thảm trải sàn đều thể hiện logo thể thao Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017, ở màn hình hiển thị đa thông tin ở bảng điều khiển, ngay khi lúc khởi động xe cũng sẽ hiển thị lên lo go thể thao TRD Sportivo.

Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 7 Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 1 Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 2 Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 9

Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 6 Đánh giá xe Toyota Fortuner TRD 2017 cùng hình ảnh nội ngoại thất & thông số kỹ thuật 5

Không gian sử dụng của Toyota Fortuner 2017 TRD Sportivo rộng lớn hơn so với mức trung bình của một chiếc SUV. Bên cạnh đó, vô lăng 3 chấu thay cho 4 chấu như phiên bản cũ cực thể thao và ra dáng của một khu điều khiển hiện đại. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế tập trung, gọn gàng hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Hệ thống ghế ngồi đa dụng, được bố trí gọn nhưng vẫn có vẻ bề thế chứ không hề nhỏ bé so với không gian xe.

Toyota Fortuner TRD 2017 Sportivo ra mắt tại Bangkok International Motor Show 2017. Xe được nâng cấp từ thế hệ hoàn toàn mới của xe Fortuner, bán cách đây vài tháng, chủ yếu thay đổi thiết kế thiên về phong cách thể thao, một số trang bị công nghệ mới bên cạnh các công nghệ có sẵn tương tự như phiên bản tiêu chuẩn hiện tại Khách hàng cũng có hai sự lựa chọn về hệ thống truyền động cho chiếc Toyota Fortuner 2017 TRD Sportivo của mình.  Nếu khách hàng chỉ di chuyển trong nội thành ngắn, di chuyển chậm thì có thể lựa chọn phiên bản 1 cầu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...