Cận cảnh Exciter 150 độ tem đấu phong cách của một biker Sài Gòn

Rate this post

Cận cảnh Exciter 150 độ tem đấu phong cách của một biker Sài Gòn: Ngoài dàn áo, xe còn được trang bị một số đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins,ốc proti, pat biển số Rizoma, bình dầu Rizoma Next, ốp lốc máy và ốp che nhông cách điệu, chân chống Koso, lốc nồi trong suốt, kính Elisse, bao tay gù xoay và móc treo Koso. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tuần. Exciter 150 GP hiện có giá bán 45,5 triệu đồng như bản Camo. Phiên bản còn lại như RC giá thấp hơn với 45 triệu và bản Movistar đắt nhất với 46 triệu đồng.

Cận cảnh Exciter 150 độ tem đấu phong cách của một biker Sài Gòn

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một biker ở Sài Gòn. Dựa trên màu zin và lấy ý tưởng từ một phiên bản độ ở nước ngoài, chiếc xe côn tay thể thao được sơn lại dàn áo với loạt tem đấu bắt mắt. Các họa tiết được những người thợ vẽ bằng kỹ thuật airbrush. Một số mảng màu có điểm nhấn như đỏ, vàng chanh, xanh chuối khiến tổng thể chiếc xe nổi bật hơn nhưng vẫn giữ được dáng vẻ thể thao.

Cận cảnh Exciter 150 độ tem đấu phong cách của một biker Sài Gòn 1

Chiếc Exciter 150 GP sơn tem đấu và gắn đồ chơi hàng hiệu của biker Sài Gòn. Ngoài dàn áo, xe còn được trang bị một số đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins,ốc proti, pat biển số Rizoma, bình dầu Rizoma Next, ốp lốc máy và ốp che nhông cách điệu, chân chống Koso, lốc nồi trong suốt, kính Elisse, bao tay gù xoay và móc treo Koso. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tuần.

Cận cảnh Exciter 150 độ tem đấu phong cách của một biker Sài Gòn 2

Dàn áo sơn tem đấu với các mảng màu và họa tiết nổi bật. Chiếc xe số thể thao vẫn giữ nguyên màu sơn xanh GP nhưng có thêm các họa tiết tem đấu bắt mắt cùng loạt đồ chơi như phuộc Ohlins, ốc Proti, bình dầu Rizoma.

Exciter 150 GP hiện có giá bán 45,5 triệu đồng như bản Camo. Phiên bản còn lại như RC giá thấp hơn với 45 triệu và bản Movistar đắt nhất với 46 triệu đồng. Exciter 150 vẫn đang thống trị phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian tới với sự xuất hiện của Honda Winer 150, sức hút của Exciter 150 ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...