Cảm nhận Yamaha YZF-R6 2017 về động cơ vận hành

Rate this post

Cảm nhận Yamaha YZF-R6 2017 về động cơ vận hành: Phuộc trước của xe có đường kính 43 mm, là loại hành trình ngược còn hệ thống treo sau bao gồm phuộc đơn (monoshock). Bên cạnh đó, phanh đĩa trước là loại kép, kích thước 320 mm, đem đến hiệu suất cao. Bên cạnh động cơ mạnh mẽ và công nghệ mới, Yamaha cũng chú trọng vào chăm chút thiết kế cho xe R6. Mẫu xe này giờ đây mang vóc dáng như ‘đàn anh’ YZF-R1, với phần đầu xe dữ dằn. Đèn xi nhan được tích hợp ngay trên gương chiếu hậu, trong khi đó cụm đèn chiếu sáng chính LED được đặt khéo léo bên dưới dàn nhựa.

  • Đánh giá xe Yamaha NVX 2017, Janus 2017 và Yamaha TFX150
  • Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha R25 2017 kèm giá bán và thông số kỹ thuật,

Cảm nhận Yamaha YZF-R6 2017 về động cơ vận hành

Như vậy, mẫu xe phân khối lớn Yamaha YZF-R6 2017, hay còn được gọi ngắn gọn hơn là R6, sở hữu động cơ có dung tích xi-lanh 599 cc, 4 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch. Nhờ đó, xe có sức mạnh 116,7 mã lực tại vòng tua 14.500 vòng/phút và mô-men xoắn 61,7 Nm tại 10.500 vòng/phút. Người cầm lái sẽ có rất nhiều trải nghiệm khác biệt trên xe Yamaha YZF-R6 2017 bởi 6 chế độ kiểm soát lực kéo cũng như khả năng tắt đi để cho đường đua. Hệ thống này của Yamaha phù hợp với mọi năng lực của biker, được thiết kế để xoá bỏ đi những cảm giác thiếu tự nhiên và đem đến hiệu suất ổn định.

Cảm nhận Yamaha YZF-R6 2017 về động cơ vận hành

Trên mẫu xe phân khối lớn tầm trung còn có hệ thống sang số nhanh, giúp người cầm lái dễ dàng chuyển số trên hộp số 6 cấp. Phuộc trước của xe có đường kính 43 mm, là loại hành trình ngược còn hệ thống treo sau bao gồm phuộc đơn (monoshock). Bên cạnh đó, phanh đĩa trước là loại kép, kích thước 320 mm, đem đến hiệu suất cao.

Bên cạnh động cơ mạnh mẽ và công nghệ mới, Yamaha cũng chú trọng vào chăm chút thiết kế cho xe R6. Mẫu xe này giờ đây mang vóc dáng như ‘đàn anh’ YZF-R1, với phần đầu xe dữ dằn. Đèn xi nhan được tích hợp ngay trên gương chiếu hậu, trong khi đó cụm đèn chiếu sáng chính LED được đặt khéo léo bên dưới dàn nhựa.

Yamaha R6 2017: Khối lượng xe R6 cũng giảm thiểu đáng kể nhờ các vật liệu nhẹ được áp dụng. Phần bao phủ và đầu động cơ được chế tạo từ magie hay khung xe và ghi đông nhôm khiến cho chiếc xe nhẹ nhàng hơn mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. Ngoài ra, hệ thống xả của mẫu xe phân khối lớn này còn được làm từ vật liệu titanium ở phía đuôi lon. Mẫu xe Yamaha YZF-R6 được bán ra với hai màu sơn: xanh nước biển đua và màu đen. Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt để người tiêu dùng mục sở thị vào tháng 4 tới đây.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...