“Bộ đôi” biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe

Rate this post

“Bộ đôi” biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe: Điểm đặc biệt của chiếc xe Kia Morning này là được mang màu trắng muốt khá tương đồng với chiếc Lexus RX350 đỗ bên cạnh. Trong khi chiếc xe Lexus RX350 sở hữu biển số tứ quý 9 khá đẹp, thể hiện độ chịu chơi của chủ xe thì chiếc Kia Morning đỗ bên cạnh còn chơi trội hơn khi sở hữu biển ngũ quý 9. Chính sự “hoành tráng” hơn về biển số ngũ quý 9 khiến bất kỳ ai khi bước xuống hầm gửi xe.

“Bộ đôi” biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe

Biển số đẹp ngũ quý, tứ quý không chỉ là đặc quyền của những chiếc xe sang mà ngay cả một chiếc xe ô tô “cỏ” như Kia Morning cũng hoàn toàn có thể mang một chiếc biển số ngũ quý 9 “oách” hơn cả chiếc Lexus RX350. Tại khu vực hầm đỗ xe tại một khu chung cư cao cấp, bên cạnh sự xuất hiện của những chiếc siêu xe, xe siêu sang thì vẫn có những chiếc xe đặc biệt xuất hiện. Điển hình như chiếc xe Kia Morning được nhắc tới dưới đây.

"Bộ đôi" biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe

Hai chiếc xe Lexus RX350 biển tứ quý 9 và Kia Morning biển ngũ quý 9 đỗ ngay cạnh nhau trong hầm gửi xe.

Điểm đặc biệt của chiếc xe Kia Morning này là được mang màu trắng muốt khá tương đồng với chiếc Lexus RX350 đỗ bên cạnh. Trong khi chiếc xe Lexus RX350 sở hữu biển số tứ quý 9 khá đẹp, thể hiện độ chịu chơi của chủ xe thì chiếc Kia Morning đỗ bên cạnh còn chơi trội hơn khi sở hữu biển ngũ quý 9. Chính sự “hoành tráng” hơn về biển số ngũ quý 9 khiến bất kỳ ai khi bước xuống hầm gửi xe này cũng đều suýt xoa khi nhìn thấy chiếc xe “cỏ” Kia Morning nhưng lại mang biển số ngũ quý 9 cực độc.

g

Dù chỉ là xe “cỏ” nhưng chiếc xe Kia Morning còn mang biển số “oách” hơn cả chiếc Lexus RX350 đỗ bên cạnh.

"Bộ đôi" biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe 2

Chiếc Kia Morning mang biển ngũ quý 9 đã được độ lại bộ vành đa chấu thể thao hơn.

Hiện không rõ chủ nhân của hai chiếc xe Kia Morning biển ngũ quý 9 và Lexus RX350 biển tứ quý 9 có phải cùng một người hay không. Nhưng chỉ riêng về độ “chơi” khi đăng ký được biển ngũ quý 9 cho chiếc xe Kia Morning cũng đã khiến nhiều người phải nghiêng mình nể phục.

"Bộ đôi" biển số tứ, ngũ quý 9 trên Kia Morning và Lexus RX350 ở hầm đỗ xe 3

Nhiều người cho rằng, để có thể sở hữu biển ngũ quý 9 thì chủ nhân của chiếc xe Kia Morning có lẽ phải chi thêm một số tiền gần bằng với giá trị của chiếc xe.

Kia Morning 2016 được đánh giá có không gian rộng rãi, sang trọng hơn với nội thất da, ghế xe bọc da cao cấp với hàng ghế trước có thiết kế thể thao ôm lấy người ngồi, vị trí ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40. Xe trang bị nhiều tiện nghi công nghệ hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc gồm: Tay lái bọc da tích hợp điều khiển âm thanh; Màn hình DVD cảm ứng kết nối USB/Bluetooth, 4 loa tích hợp hệ thống dẫn đường GPS tiện dụng cho những hành trình; điều hòa tự động; kính cửa điều khiển điện, tự động cửa người lái.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...