BMW sẽ hồi sinh xe siêu sang 8-Series trong vài năm tới?

Rate this post

BMW hồi sinh xe siêu sang 8-Series: Những năm 1990, BMW từng giới thiệu phiên bản đầu tiên của 8-Series trong nỗ lực cạnh tranh với dòng CL và S của đối thủ truyền kiếp Mercedes-Benz. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của S-Class đã dần đẩy 8-Series vào ngõ cụt. Để sau đó, hãng xe xứ Bavaria chỉ còn 7-Series trên phân khúc đỉnh cao nhất của xe sang.

BMW hồi sinh xe siêu sang 8-Series:

BMW sẽ hồi sinh xe siêu sang 8-Series trong vài năm tới?

Sự suy thoái kinh tế đã đi qua. Các số liệu thống kê cho thấy lượng đăng ký xe sang và siêu sang tăng đột biến. Các mẫu xe có giá từ 6 con số trở lên chứng kiến mức tăng trưởng trên 100%. Đó là nền tảng tốt và là tia hy vọng sáng để BMW hồi sinh 8-Series, tiếp diễn cuộc chiến với “ông lớn” Mercedes S-Class.

BMW hồi sinh xe siêu sang 8-Series

Chiếc xe có giá cao nhất trong danh mục sản phẩm của BMW đang đứng trước cơ hội hoàn toàn mới. Auto Car cho biết một phiên bản concept của 8-Series sẽ xuất hiện vào năm 2018, để tới năm 2020, bản sản xuất tức bản hồi sinh của lá cờ đầu này chính thức bước ra khỏi nhà máy của BMW.  Cũng theo nguồn tin của Auto Car, sẽ có hai lựa chọn để BMW cân nhắc với 8-Series, gồm coupe 4 cửa hoặc coupe 2 cửa. Mức giá được cho là sẽ nằm dưới Rolls-Royce Ghost.


Giống như trong những năm 80 và 90 BMW mô hình và Lusso Coupe, BMW 8 mới series chắc chắn sẽ có nơi cho bốn trong it’s compact hai cửa cabin. Chúng tôi cũng có thể mong đợi một số chất lượng da bọc có nền, gỗ và len, do đó, để cắt giảm những câu chuyện dài ngắn, sang trọng như nó được.

Nếu một loạt BMW 8 trong tương lai là sẽ xem xét bất cứ điều gì giống như Grand Lusso Coupe sẽ là một trong những chiếc xe thể thao và khí động học nhất ra khỏi đó. Nó sẽ cuộn trên 21 inch hợp kim bánh xe và có lưới tản nhiệt kép-thận trong matte sheen nhôm.

Có rất nhiều suy đoán về những cái nhìn mới của BMW 8 series. BMW tickled trí tưởng tượng của những người đam mê xe hơi bằng cách phát hành một lúc trước của tất cả các mô hình loạt 8 năm ngoái. Cũng đã ra mắt một sản phẩm mới của sự hợp tác của BMW và Pininfarina, mô hình khái niệm BMW Pininfarini Gran Lusso Coupe được thăng chức vào cuối năm Concorso d’Eleganza Villa d’Este. Nhiều người nghĩ rằng bắt đầu sản xuất hàng loạt của mô hình đó sẽ bắt đầu của kỷ nguyên mới loạt BMW 8.

Mặc dù nó đã có một số công nghệ cắt cạnh, mô hình này đã thất bại trong kinh doanh chủ yếu là do chiến tranh vùng Vịnh và hoảng loạn giá xăng đã đụng đầu những năm 90. Đây là một ví dụ thú vị quốc tế như thế nào chính trị có thể gây rối với doanh số bán xe. Vào năm 1997. BMW kéo ra mô hình này từ thị trường Mỹ, Châu Âu, nó được sản xuất cho đến năm 1999.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...