Đánh giá xe BMW M5 2018 hình ảnh thiết kế và giá bán mới nhất

Hotline BMW miền Bắc

0988 355 569 Mr.Tuấn

Đánh giá xe BMW M5 2018 hình ảnh thiết kế và giá bán mới nhất: Mẫu siêu sedan BMW M5 2018 sẽ có những thay đổi mới trong động cơ, xe sẽ khai thác hệ dẫn động 4 bánh nhằm rút ngắn thời gian tăng tốc. Hệ thống xDrive trên M5 sẽ được trang bị trên hai bánh sau, tuy nhiên khi cần thiết, sức mạnh sẽ được hướng lên hai bánh trước. Chế độ M Dynamic sẽ cung cấp thời gian lấp vòng nhất quán và nhanh nhất, trong khi chỉ đạo mô men xoắn cho tất cả bốn bánh nhưng vẫn cho phép một lượng sức mạnh hợp lý ở bánh sau.

BMW M5 2018 giá bao nhiêu?

Đây cũng là chiếc BMW M5 đầu tiên đạt tiêu chuẩn với chế độ tự động của tất cả các bánh xe mà BMW hứa hẹn sẽ là hệ thống lái xe đem lại trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hệ thống toàn bộ bánh xe có thể hoàn toàn thay đổi giữa trục trước và sau theo điều khiển, người lái xe còn có thể truy cập vào năm cấu hình khác nhau để lựa chọn chế độ điều khiển xe. Điều đó có nghĩa rằng, chủ sở hữu xe sẽ rất dễ dàng trong việc điều chuyển các chế độ lái xe.

Đánh giá xe BMW M5 2018 hình ảnh thiết kế và giá bán mới nhất 1

Hiện tại, giá bán của những chiếc BMW M5 này vẫn chưa được công bố, nhưng tại châu Âu, một số chiếc sẽ được bán ra với giá từ 117.900 Euro (khoảng 139.347 USD, khoảng 3,1 tỷ đồng) với những đơn hàng từ đầu tháng 9 này. Những chiếc xe này chỉ được phân phố ở 400 đơn vị kinh doanh ô tô trên toàn thế giới.

BMW M5 2018 có gì mới?

Theo nhà sản xuất ô tô của Đức, chế độ lái xe logic cho phép người lái điều chỉnh cơ chế hoạt động của xe theo ý muốn của họ, chiếc BMW này nhanh chóng đạt được tốc độ mà người lái mong muốn mà không gây ra bất cứ tổn hại nào đối với nguồn nhiên liệu cũng như các phần cứng của xe. Trình điều khiển đa dạng của xe cho phép các chủ lái xe lựa chọn từ ba chế độ khác nhau: Lái thường, xe đua, xe tốc độ cao (Comfort, Sport và Sport Plus).

Hệ thống treo của chiếc xe được điều chỉnh trên Nurburgring nổi tiếng thế giới và hai nút trên tay lái có thể được sử dụng để lưu trữ các thiết lập kết hợp tùy thuộc vào sở thích của người lái xe với động cơ, truyền, treo và chế độ xDriveM-, hệ thống truyền lực đẩy thông minh (Dynamic Performance Control) tăng cường sự linh hoạt và năng động của xe trên mọi bề mặt.

Đánh giá xe BMW M5 2018

Mẫu siêu sedan BMW M5 2018 sẽ có những thay đổi mới trong động cơ, xe sẽ khai thác hệ dẫn động 4 bánh nhằm rút ngắn thời gian tăng tốc. Hệ thống xDrive trên M5 sẽ được trang bị trên hai bánh sau, tuy nhiên khi cần thiết, sức mạnh sẽ được hướng lên hai bánh trước. Chế độ M Dynamic sẽ cung cấp thời gian lấp vòng nhất quán và nhanh nhất, trong khi chỉ đạo mô men xoắn cho tất cả bốn bánh nhưng vẫn cho phép một lượng sức mạnh hợp lý ở bánh sau.

Phiên bản động cơ V8 4,4 thế hệ trước sẽ được sửa lại để sản xuất chiếc M5 thế hệ F90, 600 mã lực và momen xoắn 750 Nm. Lực xoắn được phân phối ở vòng tua 1800 vòng/phút tới 5.700 vòng/phút. BMW đã đạt được con số ảo diệu 600 mã lực thông qua các turbine tăng áp mới, cung cấp áp suất trên 24 psi.

Một hệ thống ống xả mới có bộ cộng hưởng Helmholtz nhẹ hơn 5kg so với thế hệ trước, trong khi lượng âm thanh vẫn được kiểm soát bởi một nắp ống xả. Một nút điều khiển âm thanh trên BMW M5 2018 cho phép tuỳ chỉnh âm thanh, người lái dễ dàng lựa chọn âm thanh động cơ theo ý muốn.

Hộp số tự động 8 cấp chuyển đổi mô-men xoắn là lựa chọn duy nhất. Các phần mềm trên xe đã được điều chỉnh nghiêm ngặt để BMW M5 đạt hiệu suất cao, hãng xe của Đức hứa hẹn chiếc siêu sedan này có khả năng tăng tốc như một “tia chớp”.

Hệ thống phanh trên BMW M5 2018 là phanh có lực hãm cao hoặc tùy chọn phanh gốm carbon. Cả hai đều được thiết lập với sáu piston ở bánh trước và một ống kẹp piston ở phía sau. Phanh bằng carbon làm giảm 23 kg trọng lượng. Mâm xe tùy chọn 19 inch hoặc 20 inch, với bề rộng lốp 275 ở bánh trước và 285 ở bánh sau giúp BMW M5 ổn định ở vận tốc 304 km/h.

Mọi hoạt động từ ga đến hệ thống treo đều có thể điều chỉnh từ trong buồng lái thông qua các thiết bị chuyển mạch cá nhân và chế độ lái. Điều này chắc chắn rằng BMW M5 2018 là chiếc xe sở hữu công nghệ hiện đại nhất từng được chế tạo.

Chiều rộng thân xe được tăng lên, các thanh chống cứng hơn và các thanh cao su bền bỉ hơn. Thép chữ X và thanh ngang bằng nhôm làm tăng độ cứng phía sau xe, các bộ niềng cố định làm cho chiếc sedan cỡ lớn vận hành trơn tru với trọng lượng 1.929 kg.

BMW đã cho ra mắt sớm phiên bản đặc biệt với tên “First Edition”. 50 chiếc sẽ được bán tại Mỹ trong tổng số 400 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Giá bán của BMW M5 2018 chưa được công bố, chiếc BMW M5 2018 đầu tiên sẽ được phân phối tại các đại lý vào mùa xuân năm 2018.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...