Đánh giá xe BMW 3-Series 2018 về hình ảnh thiết kế kèm giá bán mới nhất

Hotline BMW miền Bắc

0988 355 569 Mr.Tuấn

Đánh giá xe BMW 3-Series 2018 về hình ảnh thiết kế kèm giá bán mới nhất BMW 3-Series 2018 sẽ có thêm 3 phiên bản Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và M Sport Shadow ở các biến thể Sedan và Touring. Trong khi, phiên bản BMW 3-Series 2018 Luxury Line Purity có các chi tiết nẹp cửa sổ bên, hệ thống ống xả, lưới tản nhiệt và cản sau được làm bằng nhôm satin. Ngoài ra, còn có mâm xe bằng nhôm 17 inches dưới dạng tiêu chuẩn và 19 inches dưới dạng tùy chọn. Ở khoang nội thất BMW 3-Series 2018, các đường chỉ khâu tương phản với màu nội thất, vô-lăng mang phong cách thể thao.

Đánh giá xe BMW 3-Series 2018 về hình ảnh thiết kế kèm giá bán mới nhất

Cùng với việc tung ra thị trường 1-Series và 2-Series thế hệ mới, BMW cũng đã giới thiệu 3 phiên bản mới của BMW 3-Series 2018 sẽ được bán ra từ tháng 7/2017. Cụ thể, BMW 3-Series sẽ có thêm 3 phiên bản Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và M Sport Shadow ở các biến thể Sedan và Touring.

Đánh giá xe BMW 3-Series 2018 về hình ảnh thiết kế kèm giá bán mới nhất 1

BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow có điểm nhận diện đèn pha và đèn hậu màu đen. Lưới tản nhiệt và các ống xả chrome cũng được phủ màu đen. Mâm xe hợp kim là loại 18 inches của Jet Black. Ở khoang nội thất BMW 3-Series 2018, các đường chỉ khâu tương phản với màu nội thất, vô-lăng mang phong cách thể thao.

Trong khi đó, phiên bản BMW 3-Series 2018 Luxury Line Purity có các chi tiết nẹp cửa sổ bên, hệ thống ống xả, lưới tản nhiệt và cản sau được làm bằng nhôm satin. Ngoài ra, còn có mâm xe bằng nhôm 17 inches dưới dạng tiêu chuẩn và 19 inches dưới dạng tùy chọn.

Đánh giá xe BMW 3-Series 2018 về hình ảnh thiết kế kèm giá bán mới nhất 2

Phiên bản M Sport Shadow được trang bị đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt màu đen tương tự bản Edition Sport Line Shadow. Nhưng mâm xe là loại 19 inches, hệ thống treo thể thao M và gói khí động học M. Ở khoang nội thất, vô-lăng bọc da và bậc lên xuống của gói M. Hệ thống lái có thêm chế độ Sport +. Việc bổ sung 3 phiên bản mới cho dòng 3-Series 2018 đi kèm nhiều tùy chọn màu sơn, BMW đang mang lại thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử

Mới đây, đội ngũ săn ảnh đã bắt gặp BMW 3-Series 2018 hoàn toàn mới của BMW (G20), nhờ lớp nguỵ trang có phần mỏng manh hơn trước, chúng ta có thể thấy hình dáng của xe rõ ràng hơn. Mặc dù có nhiều lớp nguỵ trang vinyl trên toàn bộ ngoại thất của xe (ngoại trừ một phần nắp ca-pô và mui xe), lớp che phủ đã không còn quá dày như trước và có thể thấy 3-Series mới trông thể thao hơn các phiên bản thử nghiệm trước đây.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử

Hơn nữa, đây cũng là những hình ảnh đầu tiên về phiên bản BMW 3-Series 2018 M Sport, đặc trưng với cản trước ‘ dữ dằn ‘ hơn, phanh lớn hơn, cánh gió sau, bộ khuếch tán sau và hệ thống treo hạ thấp. Về mặt thẩm mỹ, ngoài hình dáng tổng thể của xe, không thể không để ý thấy phần mũi trước của xe không nhọn như phiên bản F30 hiện tại, trong khi đó nắp ca-pô mới có thiết kế dài hơn một chút – từ đáy kính chắn gió cho tới lưới tản nhiệt.

Ngoại hình của BMW 3-Series 2018 cũng khác biệt, ít nhất là đường nét bên sườn của G20 chạy song song với nắp ca-pô thay vì thấp hơn vài inch như ở F30. Đường nét thiết kế của xe không chỉ dừng lại ở vòm bánh xe, mà kéo dài tới cánh gió trước, tương tự như phiên bản BMW 4-Series Gran Coupe hiện tại.

Thật không may, không có hình ảnh nào về nội thất BMW 3-Series 2018 của phiên bản M Sport này, mặc dù buồng lái của G20 đã được hé lộ vài tháng trước và ngoài một số trang bị nâng cấp, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình iDrive thẳng đứng, thiết kế bảng điều khiển không hoàn toàn khác với phiên bản hiện tại. Về động cơ, dự kiến G20 sẽ sử dụng các động cơ tương tự như F30, với nhiều động cơ xăng, diesel và điện. Rất có thể người hâm mộ sẽ phải đợi tới năm 2018 xe mới có mặt tại các showroom.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...