BMW 1-Series Sedan 2017 chính thức xuất hiện

Rate this post

BMW 1 Series Sedan sẽ được dựa trên nền tảng hệ dẫn động cầu trước UKL của BMW, tương tự nền tảng được sử dụng trên X1 và 2 Series Active Tourer mới. Nhờ vào việc lắp đặt hệ dẫn động cầu trước và động cơ nằm ngang, những kỹ sư sẽ có thể mang tới những gói nội thất ấn tượng hơn so với đối thủ Mercedes CLA, cung cấp không gian duỗi chân thoải mái hơn, đặc biệt cho hành khách ngồi phía sau.

BMW 1-Series Sedan 2017 chính thức xuất hiện:

Mặc dù BMW đã chính thức công bố phiên bản 1-Series Sedan của mình hồi tháng bảy khi đăng tải một bức ảnh duy nhất về mẫu xe này, nhưng hãng đã giữ bí mật về việc phiên bản saloon cỡ nhỏ mới sẽ được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Nhưng tại Trung Quốc, những thông tin và hình ảnh mới về BMW 1-Series Sedan 2017 đã rò rỉ trên mạng từ trước khi xe ra mắt thế giới tại triển lãm Quảng Châu 2016 tháng 11 tới, trước khi xe được bán vào quý một năm 2017. Tìm hiểu thêm về giá xe BMW.

1 Series Sedan sẽ được dựa trên nền tảng hệ dẫn động cầu trước UKL của BMW, tương tự nền tảng được sử dụng trên X1 và 2 Series Active Tourer mới. Nhờ vào việc lắp đặt hệ dẫn động cầu trước và động cơ nằm ngang, những kỹ sư sẽ có thể mang tới những gói nội thất ấn tượng hơn so với đối thủ Mercedes CLA, cung cấp không gian duỗi chân thoải mái hơn, đặc biệt cho hành khách ngồi phía sau.

 

Những hình ảnh này xuất hiện trên trang Autohome của Trung Quốc, đã mang đến cái nhìn đầu tiên về đuôi xe của 1-Series saloon, mẫu xe sẽ mang nhiều đặc điểm của VW Jetta/Passat vibe dành cho thị trường Mỹ, cùng với ngoại thất có nhiều khác biệt với nhiều chi tiết trang trí.

  

Trang này còn cho biết đối thủ của Audi A3 và Mercedes-Benz CLA cũng sẽ được cung cấp cho thị trường Trung Quốc với ít nhất ba phiên bản bao gồm 118i được cho là dùng động cơ xăng tăng áp 1.5 lít 3 xi lanh sản sinh 136 mã lực, 120i công suất 192 mã lực động cơ xăng tăng áp 2.0 lít, và 125i cũng động cơ 2.0 lít như trên nhưng công suất 231 mã lực.

Khi người Đức ra mắt 1-Series Sedan, mẫu xe tương tự Concept Compact Sedan hồi tháng 11 năm ngoái, hãng cho biết đây là “mẫu sedan thể thao cỡ nhỏ đầu tiên dưới thương hiệu BMW.” Về mặt kỹ thuật thì điều này là đúng khi so sánh với những mẫu xe cỡ nhỏ và cỡ trung với chiều dài 4,456mm, chiều rộng 1,803mm, chiều cao 1,446mm, và trục cơ sở 2,670mm, còn 1-Series Sedan thì dài hơn E36 3-Series (4,432mm).

1-Series Sedan có phần đầu xe kiến trúc UKL (và dẫn động tất cả các bánh) giống với MINI, BMW X1 và 2-Series Gran Tourer. Xe sẽ được sản xuất độc quyền với Brilliance Auto, đối tác liên doanh của BMW tại Thẩm Dương, Trung Quốc.

BMW 1 Series Sedan sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc đầu tiên, sau đó có thể là các thị trường đang nổi khác như Ấn Độ và Nam Mỹ. Đối với thị trường Trung Quốc, báo cáo nói rằng 1 Series Sedan sẽ được trang bị động cơ xăng 2.0-liter TwinPower Turbo 4 xy-lanh và 1.5 lít 3 xy-lanh. Đối với những thị trường giống như Ấn Độ, BMW sẽ cung cấp những tùy chọn dầu, có thể bao gồm động cơ 1.5 lít 3 xy-lanh được sử dụng trên Mini hoặc 2.0 lít 4 xy-lanh từ BMW 3 Series nâng cấp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...