Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc?

Rate this post

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc? Benelli MV Tornado , đối thủ của Honda Winner và Yamaha Exciter.  Có thể thấy chiếc xe Benelli MV Tornado của Benelli sở hữu một thiết kế cực kỳ bắt mắt và mang dáng dấp của những chiếc sportbike đình đám một thời. Benelli MV Tornado được bo tròn nhiều góc cạnh, các bộ phận tạo thành một khối khá liền lạc và chắc chắn.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150Exciter 150?

Benelli MV Tornado xuất hiện lần đầu tại triển lãm EICMA 2015, chiếc xe côn tay MV Tornado mang kiểu dáng underbone phổ thông, tương tự như Honda WINNER và Yamaha Exciter. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng, mẫu xe đang trong quá trình phát triển, nên Benelli chưa cung cấp bất cứ thông tin nào cụ thể.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc?

Dòng xe underbone thể thao hiện nay tại Việt Nam đang có sự phát triển khá mạnh mẽ. Bên cạnh Honda Winner và Yamaha Exciter 150, Suzuki Raider R150 hay Honda RSX150 có thể sắp ra mắt, một thương hiệu nổi tiếng ít người để ý khác cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự đột biến, đó là Benelli. Bên cạnh những mẫu nakedbike, sportbike mạnh mẽ, một chiếc xe kiểu dáng underbone của Benelli cũng vừa được hé lộ thêm nhiều hình ảnh rõ nét.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc? 2

Hình ảnh của Benelli MV Tornado – đối thủ của Honda Winner và Yamaha Exciter.  Theo những hình ảnh này, có thể thấy chiếc xe của Benelli sở hữu một thiết kế cực kỳ bắt mắt và mang dáng dấp của những chiếc sportbike đình đám một thời.

Xe được bo tròn nhiều góc cạnh, các bộ phận tạo thành một khối khá liền lạc và chắc chắn. Yên xe được làm kiểu thể thao với phần yên trước thấp hơn phần yên sau, nhà sản xuất cũng khéo léo thiết kế bộ tem vuốt cong tạo cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc? 2

Đối thủ của Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150 mang nét đẹp thể thao nhưng vẫn đầy tinh tế, mềm mại.  MV Tornado có kiểu dáng đúng chất Benelli bởi sự pha trộn giữa tính thể thao và mềm mại.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc? 4

Cặp đèn demi LED phía trước thiết kế nối liền cùng cặp đèn xi nhan nằm 2 bên yếm. Phuộc trước up-side-down là chi tiết “ăn điểm” của xe, cùng phuộc sau monosock, phanh đĩa ở cả 2 bánh và có thêm hộc để đồ ở dưới tay lái. Ở thân xe, MV Tornado trang bị cần đạp nổ, hốc gió yếm cùng yên xe thể thao.

Benelli MV Tornado tham chiến với Winner 150cc và Exciter 150cc? 5

Trên thân xe có xuất hiện con số 125, do vậy mà rất có thể Benelli MV Tornado dùng chung động cơ 125 phân khối với chiếc Tornado Naked T. Cụ thể là xy-lanh đơn, SOHC, 4 thì, dung tích 124,8cc, sản sinh công suất 11,7 mã lực tại 9.000 v/ph và mô-men xoắn 10Nm tại 7.000 v/ph.

Benelli MV Tornado không sử dụng động cơ 150 phân khối như 2 đối thủ Honda Winner và Yamaha Exciter. Nhưng đây vẫn là chiếc xe đáng để chờ đợi, bởi Benelli luôn có giá bán rẻ trong bất cứ phân khúc nào mà hãng tham gia.

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...