Bảng giá xe Kia tháng 4/2017 kèm chương trình khuyến mãi mới nhất

Bảng giá xe Kia tháng 4/2017 kèm chương trình khuyến mãi mới nhất: Tại Việt Nam, các xe du lịch Kia do Thaco phân phối với đầy đủ phân khúc như phân khúc A với Kia New Morning, phân khúc B với Kia Rio, phân khúc C với Kia Cerato (Kia K3 mới), Kia Cerato Hatchback, Kia Cerato Koup, phân khúc D với Kia Optima, Kia Cadenza, phân khúc MPV với Kia Rondo, Kia Sedona, phân khúc Crossover với Kia Sportage và phân khúc SUV với Kia Sorento.

  • Bảng giá xe Honda tháng 4/2017, Giá xe Toyota tháng 4
  • Bảng giá xe Mazda tháng 4/2017, giá xe Hyundai tháng 4/2017,

Bảng giá xe Kia tháng 4/2017 kèm chương trình khuyến mãi mới nhất

Bảng giá xe Kia tháng 3/2017 tại các đại lý cùng chương trình ưu đãi, giảm giá 6 Bảng giá xe Kia tháng 3/2017 tại các đại lý cùng chương trình ưu đãi, giảm giá 8 Bảng giá xe Kia tháng 3/2017 tại các đại lý cùng chương trình ưu đãi, giảm giá 7

Hãng oto Kia đã lên một vài chiến dịch về giá xe Kia có thể một số chương trình ưu đãi sẽ được giảm bớt và có khả năng một số mẫu xe có chiều hướng tăng giá nhẹ, dựa trên bối cảnh thị trường có nhiều biến động trong quý II và quý III Cụ thể điều chỉnh tăng giá từ 2 – 5 triệu đồng đối với 3 dòng xe hạng trung: Kia Morning 2016, Kia Rio và Kia Carens. Bên cạnh đó, hãng xe này cũng sẽ giảm bớt các chương trình khuyến mãi dành cho Sorento, Kia K3 và các dòng xe nhập khẩu liên doanh khác

Tags: Giá xe Kia, Giá xe Kia tháng 4/2017, bảng giá xe Kia tháng 4
loading...
Loading...
Bảng giá xe Kia tháng 4/2017 kèm chương trình khuyến mãi mới nhất
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments