Audi Q7 2017 tại Mỹ vừa trình làng đã thu hồi để khắc phục hệ thống lái

Rate this post

Audi Q7 2017 tại Mỹ vừa trình làng đã thu hồi để khắc phục hệ thống lái: Theo thông tin trên website của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), chỉ có 8 xe ở nước này bị triệu hồi; đó là các xe được sản xuất trong thời gian từ ngày 11/11 đến 23/11/2015. Các xe này có thể đã xuất xưởng mà không được kiểm tra kỹ bảng mạch trong hệ thống lái trợ lực điện. Bảng mạch này lẽ ra phải được một lớp gel silicon bảo vệ, nhưng do một sai sót từ phía nhà cung cấp, cụ thể là công nhân hãng Continental, có thể lẫn tạp chất vào lớp gel bảo vệ này, dẫn tới nguy cơ đoản mạch, từ đó khiến vô lăng mất trợ lực điện.

Audi Q7 2017 tại Mỹ vừa trình làng đã thu hồi để khắc phục hệ thống lái

Audi cho biết, vì một nhầm lẫn trong khâu xử lý hàng hoá, hãng sẽ phải triệu hồi một số xe Q7 phiên bản 2017 tại Mỹ để sửa lỗi trục trặc hệ thống lái.

Audi Q7 2017 tại Mỹ vừa trình làng đã thu hồi để khắc phục hệ thống lái 1

Theo thông tin trên website của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), chỉ có 8 xe ở nước này bị triệu hồi; đó là các xe được sản xuất trong thời gian từ ngày 11/11 đến 23/11/2015. Các xe này có thể đã xuất xưởng mà không được kiểm tra kỹ bảng mạch trong hệ thống lái trợ lực điện.

Bảng mạch này lẽ ra phải được một lớp gel silicon bảo vệ, nhưng do một sai sót từ phía nhà cung cấp, cụ thể là công nhân hãng Continental, có thể lẫn tạp chất vào lớp gel bảo vệ này, dẫn tới nguy cơ đoản mạch, từ đó khiến vô lăng mất trợ lực điện. Nếu xe có nguy cơ này, đèn báo lỗi vô lăng trên cụm đồng hồ sẽ bật sáng. Giải pháp khắc phục của Audi là thay cột lái.

Audi Q7 2017 tại Mỹ vừa trình làng đã thu hồi để khắc phục hệ thống lái 2

Audi Q7 thế hệ mới được nhiều tín đồ xe hơi toàn thế giới đánh giá là mẫu SUV hạng sang nổi bật nhất trong phân khúc. Xe được nâng cấp thiết kế tinh tế hơn với nhiều đường nét thể thao xen lẫn sự sang trọng và trẻ trung. Sử dụng chung nền tảng khung gầm với Volkswagen Touareg và Porsche Cayenne, Audi Q7 2017 có khả năng off-road ở mức tối ưu nhưng nó cũng đầy sang trọng khi xuống phố mà không tỏ ra quá cồng kềnh. Chiếc SUV cỡ lớn của Audi sở hữu ngoại hình thay đổi nhẹ, tăng cảm giác thể thao và dữ dằn với lưới tản nhiệt khung đơn cỡ lớn, có viền bao quanh.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...