Audi A8 chốt lịch ra mắt thị trường vào ngày 11/7/2017 tại Barcelona

Rate this post

Audi A8 chốt lịch ra mắt thị trường vào ngày 11/7/2017 tại Barcelona: Nhờ vào khung gầm Audi MLB Evo mà A8 hoàn toàn mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn thế hệ trước. Xe cũng sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn. Về công nghệ, mẫu xe đầu đàn của Audi sẽ sở hữu nhiều công nghệ tự lái hơn và các công nghệ cũng được tinh chỉnh để hoạt động hoàn hảo hơn. Có thể kể đến một phiên bản nâng cấp của hệ thống trợ lái khi kẹt xe Traffic Jam Assist – hệ thống có thể hoạt động ở vận tốc lên đến 60 km/h trong điều kiện giao thông đông đúc mà không cần sự trợ giúp của tài xế.

Audi A8 chốt lịch ra mắt thị trường vào ngày 11/7/2017 tại Barcelona

Thế hệ thứ 4 của dòng xe hàng đầu của Audi – chiếc saloon Audi A8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/7 tới tại ngày hội ‘Audi Summit’ diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Theo thông báo mới nhất của hãng xe này, sự kiện ra mắt A8 sẽ được diễn ra trước thềm triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9 trước khi chính thức trưng bày tại triển lãm này cho đông đảo công chúng chiêm ngưỡng. Mẫu xe mới hứa hẹn sẽ có kích thước lớn hơn đi cùng ngoại hình đẹp mắt với nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu Audi Prologue Concept.

Audi A8 chốt lịch ra mắt thị trường vào ngày 11/7/2017 tại Barcelona 1

Nhờ vào khung gầm Audi MLB Evo mà A8 hoàn toàn mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn thế hệ trước. Xe cũng sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn. Về công nghệ, mẫu xe đầu đàn của Audi sẽ sở hữu nhiều công nghệ tự lái hơn và các công nghệ cũng được tinh chỉnh để hoạt động hoàn hảo hơn. Có thể kể đến một phiên bản nâng cấp của hệ thống trợ lái khi kẹt xe Traffic Jam Assist – hệ thống có thể hoạt động ở vận tốc lên đến 60 km/h trong điều kiện giao thông đông đúc mà không cần sự trợ giúp của tài xế.

Bên dưới nắp ca pô Audi A8 dự kiến sẽ là nhiều phiên bản động cơ cả xăng dầu lẫn plug-in hybrid. Trong đó có 2 động cơ xăng là V8 4.0 L cho công suất 460 mã lực và W12 6.3 L cho công suất 565 mã lực. Động cơ dầu bao gồm 3 phiên bản V6 TDI 3.0 L cho công suất 272 mã lực, V8 TDI 4.0 L cho công suất 408 mã lực và V10 TDI 5.0 L cho công suất 500 mã lực.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...