Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ: Đây là phiên bản cao cấp nhất Yamaha Janus Premium vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 31.490.000 đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn và bản Deluxe, Premium được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp. Ngoại hình xe vẫn không thay đổi so với phiên bản thường. Chiều dài tổng thể 1.850 mm, rộng...

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ: Đây là phiên bản cao cấp nhất Yamaha Janus Premium vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 31.490.000 đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn và bản Deluxe, Premium được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp. Ngoại hình xe vẫn không thay đổi so với phiên bản thường. Chiều dài tổng thể 1.850 mm, rộng 705 mm và độ cao yên 770 mm.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ

Yamaha Janus phiên bản Premium mới ra mắt thị trường Việt Nam, bổ sung nhiều tính năng cao cấp như hệ thống khóa thông minh Smartkey, ngắt động cơ tạm thời Start & Stop System.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ

Đây là phiên bản cao cấp nhất Yamaha Janus Premium vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 31.490.000 đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn và bản Deluxe, Premium được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 2

Điểm đầu tiên để phân biệt Janus bản cao cấp nhất với các phiên bản còn lại là nước sơn đen nhám. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn màu xanh Navi (xanh nhám).
Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 3

Ngoại hình xe vẫn không thay đổi so với phiên bản thường. Chiều dài tổng thể 1.850 mm, rộng 705 mm và độ cao yên 770 mm. Nhìn chung Janus phù hợp với hầu hết phụ nữ Việt Nam, ngay cả những người có ngoại hình nhỏ nhắn, cao khoảng 1,5 m.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 4

Chiếc xe này chỉ nặng 97 kg, nhẹ nhất trong số xe tay ga của Yamaha, ít hơn Grande và Acruzo 2 kg, vì vậy cảm giác dắt xe, luồn lách trong phố thuận tiện.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 5

Tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc xe này là hệ thống ổ khóa thông minh Smartkey tương tự trang bị trên NVX bản cao cấp. Nó giúp xe an toàn hơn, giảm nguy cơ bị mất trộm vì bẻ khóa, đồng thời thuận tiện hơn khi sử dụng. Bên cạnh công tắc khóa thông minh là nút bấm mở yên xe tiện lợi.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 6

Chìa khóa Keyless không cần tra vào ổ. Chỉ cần để chìa khóa ở khoảng cách gần xe, người dùng có thể vặn công tắc và nổ máy. Nút bấm trên chìa khóa có tác dụng nháy xi-nhan để tìm xe trong bãi.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 7

Hệ thống Start & Stop System được trang bị trên phiên bản Deluxe cũng có mặt trên Premium. Tính năng này tương tự hệ thống nghỉ động cơ tạm thời Idling Stop

trên Honda nhưng có hai chế độ. Chế độ tắt khẩn cấp động cơ khi người dùng phanh gấp, đây là tình huống khi người sử dụng gặp sự cố, xe sẽ tắt động cơ để đảm bảo an toàn. Ngoài ra ở chế độ bình thường, xe sẽ nghỉ động cơ khi dừng đèn đỏ khoảng 5 giây.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 8

Cung cấp sức mạnh cho Janus là khối động cơ Blue Core phun xăng điện tử, dung tích 125 cc, công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn 9,6 Nm. Với một chiếc xe chỉ nặng 97 kg, Janus đủ linh hoạt để luồn lách cũng như bứt tốc trên đường đẹp.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 9

Đồng hồ tốc độ analog mặt số to và rất dễ quan sát khi đang điều khiển. Màn hình LCD đơn sắc báo hiệu mức tiêu hao nhiên liệu, thời gian, lượng xăng trong bình… khá trực quan.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 10

Cốp Janus nhỏ hơn so với Acruzo và Grande nhưng vẫn đủ chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc một mũ bảo hiểm 3/4.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 11

>Bình xăng đặt dưới yên là nguyên nhân khiến cốp xe bị bé lại. Tay nắm màu đen bóng khá mạnh mẽ, cầm nắm dễ dàng.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐN hinh anh 12

Phía trước sử dụng phanh đĩa, phía sau phanh tang trống. Xe dùng lốp kích thước 80/80-14 phía trước và 110/70-14  phía sau, vành đúc 14 inch 5 chấu, sơn đen mờ.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 13

Cụm đèn pha halogen có chóa đèn lớn, giúp tăng diện tích chiếu sáng. Trải nghiệm trong điều kiện thực tế, tuy đèn không sáng trắng như đèn LED trên NVX nhưng độ phủ tốt hơn rất nhiều so với những dòng Nouvo trước đây.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐN hinh anh 14

Dải đèn LED định vị đặt dọc mặt nạ trước là điểm nhấn phần đầu xe.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 15

Cụm đèn hậu tương đối lớn so với kích thước chiếc xe, chiếu sáng bằng đèn LED đẹp mắt. Tuy nhiên cũng như những phiên bản thường, Janus Premium có xi-nhan sau thiết kế kém tinh tế.

Ảnh chi tiết Yamaha Janus Premium bản cao cấp nhất giá 31,5 triệu VNĐ hinh anh 16

Với việc bổ sung Janus bản cao cấp, Yamaha đã hoàn thiện danh mục sản phẩm xe tay ga dành cho nữ của mình thuộc mọi phân khúc. Cao cấp nhất là Grande, tiếp theo tới Acruzo và Janus dành cho khách hàng trẻ hoặc sinh viên.

Loading...
Có thể bạn quan tâm