Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ

Rate this post

Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ: Toyota Innova Venturer nổi bật với cản trước màu đen có thiết kế thể thao hơn, dải chrome sáng bóng viền quanh cửa kính và phía dưới thân xe, đi kèm là bộ la-zăng hợp kim 17 inch. Về tùy chọn màu sơn ngoại thất, bên cạnh sắc vàng đỏ thì bản cao cấp còn có thêm màu xám bóng. Về không gian nội thất, loạt brochure rò rỉ trước đó đã cho biết, Toyota Innova Venturer mang lại 6 chỗ ngồi, trang bị màn hình màu MID 4.2 inch, hệ thống điều hòa không khí tự động, đèn trang trí nội thất, cửa sổ tự động và hệ thống 7 túi khí.

  • Đánh giá xe Toyota Yaris 2017, Toyota Vios 2017 và Toyota Fortuner 2017
  • Mazda 6 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Mazda CX-3 2017

Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ

Danh mục các sản phẩm của Toyota Innova sẽ có thêm một biến thể mới với tên gọi là “Venturer” và mới đây, những hình ảnh hoàn toàn không ngụy trang của phiên bản này vừa bị rò rỉ trên internet. Được định vị là phiên bản cao cấp nhất của dòng Innova, Toyota Innova Venturer nổi bật với cản trước màu đen có thiết kế thể thao hơn, dải chrome sáng bóng viền quanh cửa kính và phía dưới thân xe, đi kèm là bộ la-zăng hợp kim 17 inch. Về tùy chọn màu sơn ngoại thất, bên cạnh sắc vàng đỏ thì bản cao cấp còn có thêm màu xám bóng.

Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ 1

Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ 2

Cận cảnh chi tiết Toyota Innova 2017 bản cao cấp Venturer qua loạt ảnh rò rỉ 3

Dưới mui xe Toyota Innova Venturer sẽ có sẵn cả tùy chọn động cơ xăng và diesel, bao gồm: động cơ xăng 2.0 lít 4 xi-lanh, cho công suất 137 mã lực và mô-men-xoắn cực đại 183 Nm; động cơ diesel 2.4 lít bốn xi-lanh, cho công suất 147 mã lực và mô-men-xoắn 342 Nm. Lựa chọn hộp số sẽ bao gồm loại số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Trước mắt, phiên bản cao cấp này sẽ được phân phối tại thị trường Indonesia

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...