Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngay cả đai ốc trên la-zăng cũng do bộ phận Toyota Hilux TRD của Toyota chế tạo. Chưa hết, chiếc Toyota Hilux còn được bổ sung bậc cửa lên xuống mới, thanh thể thao màu đen trên thùng sau…và ống xả bằng sợi carbon Bên trong chiếc Toyota Hilux này không có nhiều thay đổi, ngoại trừ cần số TRD mới. Bộ phụ kiện này được lắp cho Toyota Hilux 2.4G tại Malaysia. Do đó, những trang bị tiêu chuẩn của Toyota Hilux 2.4G cũng xuất hiện trên chiếc xe bán tải như đèn pha Halogen, mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy và film tối màu dán kính cửa sổ.

Toyota Hilux TRD 2018 có gì mới?

Phiên bản thể thao của xe bán tải Toyota Hilux thế hệ mới được lắp bộ phụ kiện TRD chính hãng. Mới đây, hãng Toyota đã trưng bày chiếc xe bán tải Hilux thế hệ mới với bộ phụ kiện TRD tại Malaysia. Chiếc Toyota Hilux này được nhân viên tại một đại lý địa phương có tên Wing Hin Automobile lắp bộ phụ kiện TRD chính hãng.

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 1

Phần lớn các phụ kiện Toyota Hilux TRD đều tập trung trên đầu xe. Tại đây, bạn có thể tìm thấy lưới tản nhiệt dạng tổ ong, khung bảo vệ cản va trước… và tấm ốp gầm màu đỏ bắt mắt. Logo “TRD” xung quanh xe và đề-can ở nắp capô cũng như bên sườn đều có màu đỏ “tông xuyệt tông”. Tiếp đến là chắn bùn loe rộng ra và được sơn màu đen nhám, làm tăng vẻ “cơ bắp” cho chiếc xe bán tải nhà Toyota. Bộ vành TRD 18 inch với 6 chấu của xe được sơn màu đen nhám ấn tượng.

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 3

Ngay cả đai ốc trên la-zăng cũng do bộ phận Toyota Hilux TRD của Toyota chế tạo. Chưa hết, chiếc Toyota Hilux còn được bổ sung bậc cửa lên xuống mới, thanh thể thao màu đen trên thùng sau…và ống xả bằng sợi carbon

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 14

Bên trong chiếc Toyota Hilux này không có nhiều thay đổi, ngoại trừ cần số TRD mới. Bộ phụ kiện này được lắp cho Toyota Hilux 2.4G tại Malaysia. Do đó, những trang bị tiêu chuẩn của Toyota Hilux 2.4G cũng xuất hiện trên chiếc xe bán tải như đèn pha Halogen, mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy và film tối màu dán kính cửa sổ.

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 11

Chưa hết, chiếc Toyota Hilux lắp bộ phụ kiện TRD còn có đèn pha và cần gạt nước tự động, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế bọc da, camera hành trình, hệ thống thông tin giải trí DVD với màn hình cảm ứng 6,1 inch, camera lùi cũng như dàn âm thanh 6 loa.

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 15

Động cơ của chiếc xe bán tải này là máy dầu 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít, tạo ra công suất tối đa 150 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại dải vòng tua 1.600 – 2.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh bánh thời gian. Về an toàn, Toyota Hilux 2.4G đi kèm 3 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh và cân bằng điện tử tiêu chuẩn.

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD thế hệ mới qua góc chụp thực tế

Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 3 Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 11 Ảnh chi tiết Toyota Hilux TRD 2018 thế hệ mới qua góc chụp thực tế 15

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...