Ảnh chi tiết Mazda 6 2017 bản mui trần đi diễu phố tại Nhật Bản

Rate this post

Ảnh chi tiết Mazda 6 2017 bản mui trần đi diễu phố tại Nhật Bản: Riêng phần đầu xe Mazda 6 2017 bản mui trần như chúng ta có thể thấy, vẫn giữ nguyên thiết kế như trên phiên bản thường, trong khi đó ở phía sau, đuôi xe đã được tái thiết kế với phong cách gọn gàng hơn nhằm phù hợp với vóc dáng của một chiếc mui trần. Sau cuộc diễu hành này, biến thể mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quần chúng và vì thế, tiếp tục xuất hiện tại các cuộc diễu hành khác tại một số thành phố như Miyazaki, Okinawa.

  • Đánh giá xe Mazda 6 2017, ưu điểm của Mazda 6 2017  và  giá xe Mazda 3 2017

Ảnh chi tiết Mazda 6 2017 bản mui trần đi diễu phố tại Nhật Bản

Mazda 6 2017 bản mui trần – theo như nguồn tin từ Autoevolution – được xuất hiện trong một buổi diễu hành trên đường Nhật, đó chính là lễ hội Cá Chép diễn ra tại thành phố Hiroshima cách đây không lâu. Sau cuộc diễu hành này, biến thể mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quần chúng và vì thế, tiếp tục xuất hiện tại các cuộc diễu hành khác tại một số thành phố như Miyazaki, Okinawa.

Riêng phần đầu xe Mazda 6 2017 bản mui trần như chúng ta có thể thấy, vẫn giữ nguyên thiết kế như trên phiên bản thường, trong khi đó ở phía sau, đuôi xe đã được tái thiết kế với phong cách gọn gàng hơn nhằm phù hợp với vóc dáng của một chiếc mui trần.

Mazda 6 2017 bản mui trần: trên website chính thức của hãng, cho biết bản gốc của mẫu sedan đã được tái thiết kế về ngoại thất và bố trí lại chỗ ngồi, cho phép những hành khách phía sau có thể nhìn thấy quãng đường phía trước ngay cả khi họ ngồi xuống. Để đảm bảo điều này thì các kỹ sư đã cho nâng sàn xe lên 20cm, bộ ghế bọc da màu trắng cũng được nâng lên 40 cm so với tiêu chuẩn. Ngoài ra xe còn có khung chắn cứng giữa ghế trước và ghế sau.

Tags: Mazda6 2017 bản mui trần, giá xe Mazda 6 2017 bản mui trần, đánh giá Mazda 6 2017 bản mui trần Mazda 6 2017 bản mui trần giá bao nhiêu, Mazda 6 2017 bản mui trần tại Việt Nam

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...