Ảnh chi tiết Kia Cerato 2019 thế hệ mới vừa ra mắt thị trường

Rate this post

Ảnh chi tiết Kia Cerato 2019 thế hệ mới vừa ra mắt thị trường: Ấn tượng đầu tiên về Cerato 2019 là kiểu dáng xe được thiết kế lại theo phong cách giống với mẫu xe thể thao Stinger, nhưng tất nhiên là không thể mỹ miều hay đậm tính khí động học bằng vì dù sao Cerato vẫn là sedan truyền thống, thiên về sử dụng hàng ngày.

Ảnh chi tiết Kia Cerato 2019 thế hệ mới vừa ra mắt thị trường

Kia Cerato 2019 có kích thước dài 4.640 mm, rộng 1.798 mm và cao 1.440 mm. So với thế hệ trước (mẫu đang bán ở Việt Nam lúc này), Cerato 2019 dài hơn 80 cm, rộng hơn 18 cm và cao hơn 5 mm, tức là to lớn hơn về mọi hướng. Các công nghệ an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ hạn chế va chạm phía trước, cruise control thông minh, v.v… Xe chưa có giá, dự kiến bán ra thị trường giữa năm nay.

Những thay đổi này mang lại cho Cerato 2019 khoang nội thất rộng rãi hơn. Táp-lô thiết kế mới sang trọng hơn, với màn hình trung tâm cảm ứng 8 inch tích hợp mọi công nghệ kết nối phổ biến, có cả khay sạc không dây cho smartphone. Đặc biệt, xe có tùy chọn dàn âm thanh Harman Kardon cao cấp, công suất 320 watt.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...