79 xe mô tô BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam bị triệu hồi để sửa lỗi giảm xóc

Rate this post

79 xe mô tô BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam bị triệu hồi để sửa lỗi giảm xóc: Các phiên bản được triệu hồi bao gồm cả BMW Motorrad 1200GS và BMW Motorrad 1200GS Adventure, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 11/2013 – 6/2017. Đáng chú ý, đơn vị thực hiện việc triệu hồi này vẫn là Công ty cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto). Cụ thể, theo phía nhà nhập khẩu và phân phối motor BMW là Euro Auto, giảm xóc trước xe mô tô có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc. 

79 xe mô tô BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam bị triệu hồi để sửa lỗi giảm xóc

Sẽ có tất cả 79 xe BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam được triệu hồi do lỗi ống giảm xóc trước. Trong đợt triệu hồi lần này, sẽ có tất cả 79 xe BMW Motorrad 1200GS được triệu hồi do lỗi ống giảm xóc trước Thông tin mới nhất từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, BMW sẽ chính thức triệu hồi 79 chiếc BMW Motorrad 1200GS do lỗi ống giảm xóc trước.

Các phiên bản được triệu hồi bao gồm cả BMW Motorrad 1200GS và BMW Motorrad 1200GS Adventure, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 11/2013 – 6/2017. Đáng chú ý, đơn vị thực hiện việc triệu hồi này vẫn là Công ty cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto). Cụ thể, theo phía nhà nhập khẩu và phân phối motor BMW là Euro Auto, giảm xóc trước xe mô tô có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc.

79 xe mô tô BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam bị triệu hồi để sửa lỗi giảm xóc 1

Nếu khe hở giữa ống giảm xóc và nắp đệm kín không được phát hiện ra kịp thời, thì khe hở này ngày càng lớn và nắp đệm kín sẽ bị tách ra khỏi ống giảm xóc sẽ dẫn đến rò rỉ dầu, có tiếng kêu lách cách và làm giảm tính năng lái của giảm xóc trước. Kết quả là tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo như ý muốn người điều khiển, thậm chí bị té ngã khi xe vào cua hoặc giảm tốc.

Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi lần này sẽ được kiểm tra khắc phục hoặc thay mới ống giảm xóc đúng tiêu chuẩn tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc trong khoảng thời gian 1,5 giờ. Chương trình đã bắt đầu từ ngày 7/8/2017 đến hết 7/8/2018.

BMW R 1200 GS được trang bị kính chắn gió thể thao, chỗ ngồi mới, các thanh chắn bảo vệ khung và lưới tản nhiệt, chỗ để chân rộng Enduro và bánh xe mới. Bên cạnh đó mẫu xe R 1200 GS Rallye còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như Dynamic ESA, hệ thống đi kèm với chế độ giảm xóc tự động cùng hệ thống treo tự cân bằng. Nhiều chi tiết trên xe sử dụng thép không gỉ được đánh bóng như gương phù hợp với ống xả của bộ khí xả giảm thanh.

nguồn tham khảo xe.baogiaothong.vn link gốc http://xe.baogiaothong.vn/bmw-trieu-hoi-mo-to-gia-gan-1-ty-dong-tai-viet-nam-d222890.html

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...