Contact: Email: sales@muasamxe.com, Tel: 0909.208.330

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử

16/12/2016 22:56

Loading...

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử: những hình ảnh đầu tiên về phiên bản BMW 3-Series 2018 M Sport, đặc trưng với cản trước ‘ dữ dằn ‘ hơn, phanh lớn hơn, cánh gió sau, bộ khuếch tán sau và hệ thống treo hạ thấp. Về mặt thẩm mỹ, ngoài hình dáng tổng thể của xe, không thể không để ý thấy phần mũi trước của xe không nhọn như phiên bản F30 hiện tại, trong khi đó nắp ca-pô mới có thiết kế dài hơn một chút – từ đáy kính chắn gió cho tới lưới tản nhiệt.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử

Mới đây, đội ngũ săn ảnh đã bắt gặp BMW 3-Series 2018 hoàn toàn mới của BMW (G20), nhờ lớp nguỵ trang có phần mỏng manh hơn trước, chúng ta có thể thấy hình dáng của xe rõ ràng hơn. Mặc dù có nhiều lớp nguỵ trang vinyl trên toàn bộ ngoại thất của xe (ngoại trừ một phần nắp ca-pô và mui xe), lớp che phủ đã không còn quá dày như trước và có thể thấy 3-Series mới trông thể thao hơn các phiên bản thử nghiệm trước đây.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử

Hơn nữa, đây cũng là những hình ảnh đầu tiên về phiên bản BMW 3-Series 2018 M Sport, đặc trưng với cản trước ‘ dữ dằn ‘ hơn, phanh lớn hơn, cánh gió sau, bộ khuếch tán sau và hệ thống treo hạ thấp. Về mặt thẩm mỹ, ngoài hình dáng tổng thể của xe, không thể không để ý thấy phần mũi trước của xe không nhọn như phiên bản F30 hiện tại, trong khi đó nắp ca-pô mới có thiết kế dài hơn một chút – từ đáy kính chắn gió cho tới lưới tản nhiệt.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử 2

Ngoại hình của BMW 3-Series 2018 cũng khác biệt, ít nhất là đường nét bên sườn của G20 chạy song song với nắp ca-pô thay vì thấp hơn vài inch như ở F30. Đường nét thiết kế của xe không chỉ dừng lại ở vòm bánh xe, mà kéo dài tới cánh gió trước, tương tự như phiên bản BMW 4-Series Gran Coupe hiện tại.

BMW 3-Series 2018 bản M Sport bị bắt gặp trên đường chạy thử 3

Thật không may, không có hình ảnh nào về nội thất BMW 3-Series 2018 của phiên bản M Sport này, mặc dù buồng lái của G20 đã được hé lộ vài tháng trước và ngoài một số trang bị nâng cấp, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình iDrive thẳng đứng, thiết kế bảng điều khiển không hoàn toàn khác với phiên bản hiện tại. Về động cơ, dự kiến G20 sẽ sử dụng các động cơ tương tự như F30, với nhiều động cơ xăng, diesel và điện. Rất có thể người hâm mộ sẽ phải đợi tới năm 2018 xe mới có mặt tại các showroom.

Tuoitrethudo

Loading...