Yamaha Niken 2018 giá bao nhiêu? có nên mua xe moto Niken 2018?

Yamaha Niken 2018 giá bao nhiêu? có nên mua xe moto Niken 2018? Yamaha Niken 2018 được thiết kế ứng dụng công nghệ LMW (công nghệ nghiêng xe khi vào cua với xe nhiều bánh), giúp giữ nguyên trải nghiệm và cảm giác lái đối với xe nhiều bánh, đồng thời tăng sự chắc chắn cho xe khi vào cua. Bên cạnh đó, Yamaha Niken sẽ mang lại hiệu năng sử dụng cao, đậm chất thể thao và hỗ trợ người lái ở những đoạn đường có nhiều khúc cua. 

Yamaha Niken 2018 giá bao nhiêu?

Không nghi ngờ gì nếu Yamaha Niken nằm trong top những chiếc xe được mong chờ nhất trong năm 2018. Khối động cơ 900 cc của chiếc môtô 3 bánh mang đến sự tự tin cho người lái, kể cả những người ít kinh nghiệm. Yamaha Niken được ứng dụng công nghệ LMW (nghiêng khi vào cua với xe nhiều bánh), giúp giữ nguyên trải nghiệm và cảm giác lái, đồng thời tăng sự chắc chắn cho xe khi vào cua. Bên cạnh đó, Yamaha Niken sẽ mang lại hiệu năng sử dụng cao, đậm chất thể thao.

Yamaha Niken 2018 giá bao nhiêu? có nên mua xe moto Niken 2018?

Bộ đôi bánh xe trước 15 inch cùng phuộc kép hành trình ngược làm nổi bật hiệu suất thể thao của chiếc xe cũng như mang đến một kiểu dáng thể thao độc đáo. Nhờ thiết kế này, Yamaha Niken 2018 có khả năng sở hữu sự ổn định tuyệt vời đặc biệt khi di chuyển trên các đoạn đường gồ ghề, có nhiều cát sỏi.

Có nên mua xe moto Yamaha Niken 2018?

Yamaha Niken 2018 được thiết kế ứng dụng công nghệ LMW (công nghệ nghiêng xe khi vào cua với xe nhiều bánh), giúp giữ nguyên trải nghiệm và cảm giác lái đối với xe nhiều bánh, đồng thời tăng sự chắc chắn cho xe khi vào cua. Bên cạnh đó, Yamaha Niken sẽ mang lại hiệu năng sử dụng cao, đậm chất thể thao và hỗ trợ người lái ở những đoạn đường có nhiều khúc cua.

Đáng chú ý nhất là hệ thống treo trước của xe. Theo Yamaha, hệ thống treo này có cơ chế hoạt động hoàn toàn mới và chưa từng có ở bất kỳ mẫu xe nào trước đây. Hệ thống treo trước gồm 4 giảm xóc hành trình ngược, chia đều cho hai bánh xe trước. Thiết kế này không chỉ giúp xe hoạt động ổn định mà còn tăng tính thẩm mỹ, tăng dáng vẻ thể thao của xe.

Phần mặt nạ và kính chắn gió trước gợi về MT-10, trong khi cặp đèn pha lại khiến người ta liên tưởng về MT-09. Niken được trang bị cụm đèn pha đôi dạng LED, đèn xi-nhan được tích hợp vào gương chiếu hậu. Hệ thống đèn phía sau cũng được trang bị đèn LED, bao gồm đèn hậu, đèn xi-nhan và đèn soi biển tích hợp vào pát biển số rời.

Hiện tại, Yamaha chỉ mới cho biết Niken được trang bị động cơ CP3, 3 xy-lanh, 4 thì, DOHC và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Rất có thể, khối động cơ của Niken sẽ là cỗ máy 849 cc, sản sinh công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 97,5 Nm đang được sử dụng cho MT-09. Niken cũng được tích hợp sẵn hệ thống điều khiển lực kéo, nhiều chế độ lái khác nhau và hệ thống Cruise Control.

Ảnh chi tiết Yamaha Niken 2018

Yamaha Niken 2018 giá bao nhiêu? có nên mua xe moto Niken 2018?

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...