Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích: Đặc biệt, với Tiguan LWB, hàng ghế thứ 2 của xe có thể trượt dọc và có một hàng ghế thứ 3 là trang bị tuỳ chọn, cho phép chở được tới 7 người, thay vì 5 chỗ như tiêu chuẩn. Bên ngoài, chiếc Tiguan 2018 được điều chỉnh theo ngôn ngữ thiết kế đơn giản, thanh lịch của Volkswagen. Cấu trúc khung sàn MQB cho phép tạo hình chiếc xe rộng...

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích: Đặc biệt, với Tiguan LWB, hàng ghế thứ 2 của xe có thể trượt dọc và có một hàng ghế thứ 3 là trang bị tuỳ chọn, cho phép chở được tới 7 người, thay vì 5 chỗ như tiêu chuẩn. Bên ngoài, chiếc Tiguan 2018 được điều chỉnh theo ngôn ngữ thiết kế đơn giản, thanh lịch của Volkswagen. Cấu trúc khung sàn MQB cho phép tạo hình chiếc xe rộng hơn, thấp hơn, trong khi thiết kế ngoại thất sắc sảo và mạnh mẽ hơn.

  • Bảng xếp hạng xe hơi an toàn nhất 2017
  • Kia Rio 2017 giá bao nhiêu, Kia Morning 2017
  • Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu

Volkswagen Tiguan 2018 LWB có gì mới?

Lần đầu tiên, mẫu crossover SUV cỡ vừa Volkswagen Tiguan có phiên bản trục cơ sở dài LWB cho phép tới 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi. Xe được ra mắt tại NAIAS 2017. Volkswagen Tiguan 2018 hoàn toàn mới vừa ra mắt ở triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS 2017 khởi đầu cho một năm mới với Volkswagen tại khu vực châu Mỹ.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích 1

Được phát triển chế tạo đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực này, VW Tiguan mới được thiết kế dựa trên các tố chất nòng cốt của mẫu xe Tiguan hiện tại nhưng lại bổ sung thêm nhiều tiện ích, đặc biệt là tăng không gian nội thất, cấu trúc ghế ngồi linh hoạt và nhiều trang bị công nghệ thông tin giải trí, hỗ trợ lái hữu dụng.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018

Cũng như với mẫu xe VW Atlas 2018 hoàn toàn mới, chiếc Volkswagen Tiguan LWB 2018 dựa trên cấu trúc MQB của Volkswagen. VW Tiguan LWB mới có chiều dài 4.704mm, tức dài hơn 272mm so với mẫu hiện tại và nhờ đó dung tích khoang chứa đồ tăng thêm tới 57%. Trục cơ sở của xe 2.791mm là dài hơn 112mm so với mẫu Tiguan mới đã và đang bán ở châu Âu.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích 4

Đặc biệt, với Tiguan LWB, hàng ghế thứ 2 của xe có thể trượt dọc và có một hàng ghế thứ 3 là trang bị tuỳ chọn, cho phép chở được tới 7 người, thay vì 5 chỗ như tiêu chuẩn. Bên ngoài, chiếc Tiguan 2018 được điều chỉnh theo ngôn ngữ thiết kế đơn giản, thanh lịch của Volkswagen. Cấu trúc khung sàn MQB cho phép tạo hình chiếc xe rộng hơn, thấp hơn, trong khi thiết kế ngoại thất sắc sảo và mạnh mẽ hơn.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích 4

Nội thất Volkswagen Tiguan LWB 2018 mới cũng được điều chỉnh thiết kế, tạo cảm giác sang trọng hơn. Đáng chú ý, Tiguan mới cho phép trang bị màn hiển thị buồng lái mô phỏng kỹ thuật số tiên tiến DCD. Các hệ  thống kết nối hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, tương thích với điện thoại thông minh, các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Khách hàng có thể chọn trang bị hệ thống âm thanh giải trí cao cấp từ Fender.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan LWB 2018: thêm nhiều tiện ích 2

Volkwagen trang bị cho xe Tiguan 2018 động cơ 2.0L TSI với công nghệ tăng áp turbocharged và phun nhiên liệu trực tiếp đã được cải tiến, đạt công suất 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Xe có cấu hình dẫn động tiêu chuẩn cầu trước FWD trong khi hệ dẫn động 4 bánh chủ động 4Motion AWD là trang bị tuỳ chọn, tích hợp bộ điều khiển điện tử cho phép chọn một trong 4 chế độ vận hành giúp tối ưu trải nghiệm lái trong nhiều điều kiện mặt đường, địa hình khác nhau.

Kết bài đánh giá Volkswagen Tiguan LWB 2018: Tiguan 2018 sở hữu thiết kế sắc nét và góc cạnh hơn. Được phát triển dựa trên nền tảng MQB, thế hệ mới của Tiguan có thể tăng thêm 254 mm chiều dài so với phiên bản hiện tại, giúp cho không gian bên trong xe mở rộng thêm khá nhiều.

Phiên bản mới Volkswan Tiguan 2018 này sẽ được kéo dài trục cơ sở ra thêm khoảng 11 centimet giúp các khoang hành khách bên trong cũng được mở rộng hơn. Volkswagen đảm bảo rằng “ không gian nội thất sẽ linh hoạt hơn “ . Mặc dù không gian nội thất của các phiên bản Tiguan trước đó đã đạt được sự hoàn thiện gần như là hoàn hảo.

Tags: Volkswan Tiguan 2018 , giá Volkswan Tiguan 2018 ,  Volkswagen Tiguan LWB 2018, Volkswagen Tiguan LWB 2018 giá bao nhiêu, đánh giá Volkswagen Tiguan LWB 2018

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm