Cảm nhận ưu nhược điểm Toyota Vios tại thị trường Việt

Cảm nhận ưu nhược điểm Toyota Vios tại thị trường Việt: Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi. Để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình....

Cảm nhận ưu nhược điểm Toyota Vios tại thị trường Việt: Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi. Để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Vios sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.

  • Đánh giá xe Toyota Vios 2017, Toyota Fortuner 2017
  • So sánh nên mua Toyota Vios 2017 hay Honda City 2017
  • Kia Forte 2017 giá bao nhiêu, Ford Focus 2017 giá bao nhiêu

Cảm nhận ưu nhược điểm Toyota Vios tại thị trường Việt

Toyota Vios 2017 nâng cấp động cơ và hộp số vô cấp mới

Toyota Vios là một trong những mẫu xe ô tô bán chạy nhất thị trường Việt trong suốt 2 năm qua kể từ khi phiên bản 2014 với tên gọi “Thế hệ đột phá” được giới thiệu ra thị trường. Vậy Toyota Vios có gì hay? Người tiêu dùng có thực sự nên mua chiếc xe ô tô giá rẻ này? Dưới đây Chất lượng Việt Nam sẽ đưa ra những ưu – nhược điểm về dòng xe này để người tiêu dùng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ưu điểm xe Toyota Vios

  • Toyota Vios là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này có giá bán lẻ từ 564 triệu đến 622 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản Vios E 1.5 MT số sàn và Vios G 1.5 AT số tự động. Không chỉ do giá cả hợp lý mà chính sự thay đổi mạnh mẽ ở thiết kế ngoại thất là điểm giúp Toyota “hút” khách. Thiết kế mới của Vios trẻ trung, khoẻ khoắn và hiện đại hơn so với trước.
  • Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi. Để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Vios sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.
  • Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hoá.
  • Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota  nên dù giá cả cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận. Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe rất sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Nhược điểm Toyota Vios

toyota-vios-2017-mau-bac-4

  • Với những người yêu thích không gian nội thất sang trọng, hiện đại thì Toyota Vios không phải là một lựa chọn hợp lý. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, giá bán của Toyota Vios tương đối cao so với trang bị tiện nghi và trang bị an toàn trên xe. Toyota Vios không được trang bị màn hình giải trí trung tâm. Trang bị an toàn thiếu tính năng cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi hay camera lùi.
  • Về cảm giác lái, Toyota Vios không phù hợp với những người yêu thích tính thể thao bởi sự “quá hiền lành” cua nó. Khả năng cách âm của Toyota Vios không cao,  chỉ tương đối (đi đường thành phố khá tốt nhưng ồn nhiều ở tốc độ cao). Khả năng vận hành của chiếc xe giá rẻ này ở tốc độ cao trên cao tốc vẫn còn chút bồng bềnh, kém ổn định.

Giá xe Toyota Vios tương đối cao so với trang bị tiện nghi và trang bị an toàn, không được trang bị màn hình giải trí trung tâm, trang bị an toàn thiếu tính năng cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi hay camera lùi, cảm giác lái ”quá hiền lành” với những người yêu thích tính thể thao (do xe chú trọng tính thoải mái), Khả năng cách âm chỉ tương đối (đi đường thành phố khá tốt nhưng ồn nhiều ở tốc độ cao, khả năng vận hành ở tốc độ cao trên cao tốc vẫn còn chút bồng bềnh, kém ổn định

Loading...
Có thể bạn quan tâm