Toyota Vios facelift 2017 thêm nhiều công nghệ mới hiện đại như xe hạng sang

Rate this post

Toyota Vios facelift 2017 thêm nhiều công nghệ mới hiện đại như xe hạng sang: Phiên bản E của xe Toyota Vios được trang bị camera 360 độ để quan sát toàn và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm. Trong khi đó, các phiên bản đều có thêm camera hành trình là trang bị tiêu chuẩn cũng như bổ sung thêm cổng USB phía trước để sạc thiết bị di động. Đặc biệt hơn, phiên bản J tiêu chuẩn của xe Vios cũng có thể được lắp đặt camera 360 độ nếu như khách hàng mua thêm gói giải trí đa thông tin DVD-AVX mới

  • giá xe Yaris 2017, Toyota Vios 2017 và Toyota Innova 2017
  • Mua bán xe Toyota Vios 2017 mới cũ, bán xe Toyota Innova

Toyota Vios facelift 2017 thêm nhiều công nghệ mới hiện đại như xe hạng sang

Toyota Malaysia đã nâng cấp mẫu xe sedan hạng B Vios với những tính năng mới chứ chưa cập nhật facelift như tại Thái Lan. Tuy nhiên, công nghệ mới đưa lên xe Vios quả thực đáng ‘đồng tiền bát gạo’ bởi tính năng này thường được trang bị trên những mẫu xe cao cấp trên hẳn hai phân khúc.

Toyota Vios facelift 2017 thêm nhiều công nghệ mới hiện đại như xe hạng sang 1

Phiên bản E của xe Toyota Vios facelift 2017 được trang bị camera 360 độ để quan sát toàn và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm. Trong khi đó, các phiên bản đều có thêm camera hành trình là trang bị tiêu chuẩn cũng như bổ sung thêm cổng USB phía trước để sạc thiết bị di động.

Đặc biệt hơn, phiên bản J tiêu chuẩn của Toyota Vios facelift cũng có thể được lắp đặt camera 360 độ nếu như khách hàng mua thêm gói giải trí đa thông tin DVD-AVX mới. Phiên bản E cũng có thể lắp thêm gập gương điện tự động với khoản phí bỏ thêm, giống với trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản G, GX và TRD Sportivo.

Toyota Vios facelift 2017 thêm nhiều công nghệ mới hiện đại như xe hạng sang 2

Động cơ của xe Toyota Vios tại Malaysia là loại Dual VVT-i, dung tích 1,5 lít, mã 2NR-FE, cho công suất 107 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn 140 Nm tại 4200 vòng/phút. Kết hợp với đó là hộp số vô cấp (CVT) cùng chế độ giả lập 7 cấp tuần tự (Sport Sequential Shiftmatic). Cỗ máy van biến thiên kép mới trên xe Vios được cho là tiết kiệm nhiên liệu hơn 18% so với trước đó. Những trang bị an toàn nổi bật bao gồm hệ thống ổn định thân xe điện tử (VSC) và kiểm soát lực kéo. Bên cạnh đó, xe vẫn có những hệ thống hỗ trợ phanh an toàn cơ bản như ABS, EBD và BA.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Toyota Vios luôn là một trong những mẫu xe “ăn khách” nhất với doanh số trung bình hơn 1.000 xe/tháng. Với thiết kế phù hợp với số đông người tiêu dùng và giá thành lại hợp lý, Vios đang ngày một nới rộng khoảng cảnh với các đối thủ trong cùng phân khúc xe nhỏ nhóm B. Xe hiện đang được Toyota Việt Nam phân phối với 4 phiên bản đi kèm giá bán hoàn toàn không đổi, lần lượt là 1.5G (622 triệu đồng), 1.5E MT (564 triệu đồng) và Limo (532 triệu đồng). Riêng bản 1.5E hộp số tự động CVT mới  giá 588 triệu đồng. Chi tiết giá Toyota Vios 2017:

  • Toyota Vios Limo 1.3MT – 532 triệu đồng
  • Toyota Vios E 1.5MT – 564 triệu đồng (tăng 23 triệu đồng Vios J1.3MT)
  • Toyota Vios E 1.5CVT – 588 triệu đồng (tăng 24 triệu đồng Vios E1.5MT)
  • Toyota Vios G 1.5CVT –  622 triệu đồng (giá không đổi)

Ở phiên bản mới Toyota Việt Nam đã loại bỏ phiên bản Vios J trang bị động cơ 1.3L và hộp số sàn bằng phiên bản Vios 1.5MT cùng mức giá điều chỉnh tăng 23 triệu đồng. Phiên bản Vios E 1.5MT được thay bằng phiên bản Vios E 1.5CVT 2017 điều chỉnh tăng giá 24 triệu đồng, phiên bản cao cấp Vios G có giá bán không đổi.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...