Suzuki Celerio 2018 sẽ có giá từ 285 triệu tại Việt Nam với 2 phiên bản tùy chọn

Suzuki Celerio 2018 sẽ có giá từ 285 triệu tại Việt Nam với 2 phiên bản tùy chọn: Cụ thể, theo nhân viên đại lý Suzuki này, Celerio sẽ được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản là số sàn và số tự động. Giá bán cho phiên bản số sàn là 285 triệu đồng, còn số tự động là 330 triệu đồng. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc và giao đến tay khách hàng vào đầu năm sau. 

Suzuki Celerio 2018 sẽ có giá từ 285 triệu tại Việt Nam với 2 phiên bản tùy chọn

Theo nhân viên đại lý Suzuki, mẫu xe cỡ nhỏ này chỉ có giá bán từ 285 – 330 triệu đồng. Suzuki Celerio là mẫu xe phân khúc A, cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning, Chevrolet Spark tại thị trường Việt Nam. Ra mắt khách hàng từ Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, cái mà mọi người quan tâm nhất đến Celerio chính là giá bán. Mới đây, một nhân viên đại lý Suzuki tại Hà Nội đã bất ngờ tiết lộ giá bán siêu rẻ, chỉ từ 285 triệu đồng đối với mẫu hatchback phân khúc A này.

Cụ thể, theo nhân viên đại lý Suzuki này, Celerio sẽ được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản là số sàn và số tự động. Giá bán cho phiên bản số sàn là 285 triệu đồng, còn số tự động là 330 triệu đồng. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc và giao đến tay khách hàng vào đầu năm sau.

Với giá bán này, Suzuki Celerio MT rẻ hơn Kia Morning 1.0L MT, tính theo giá xe năm 2018 khoảng 5 triệu đồng. Còn nếu so sánh với đối thủ Hyundai Grand i10 1.0L MT Base, Celerio MT rẻ hơn tới 30 triệu đồng. Đối với phiên bản số tự động cùng dung tích động cơ, Celerio rẻ hơn Hyundai Grand i10 tới 50 triệu đồng. Mẫu xe này cũng rẻ hơn phiên bản số tự động thấp nhất của Kia Morning tới 45 triệu đồng.

Tuy nhiên chưa rõ với giá bán siêu rẻ như trên, Celerio nhập khẩu có làm nên kỳ tích tại Việt Nam hay không. Nhiều mẫu xe du lịch Suzuki như Ertiga hay Ciaz hiện cũng đang có giá bán rất hợp lý trong phân khúc nhưng vẫn không có kết quả doanh số cao.

Suzuki Celerio được trang bị động cơ 3 xy-lanh dung tích 1.0 lít, công suất tối đa 68 mã lực, tích hợp công nghệ tự động tắt máy khi dừng xe. Suzuki trang bị cho Celerio hệ dẫn động cầu trước kết hợp cùng hộp số tự động hoặc hộp số sàn. Bên cạnh đó, xe chỉ tốn khoảng 5 lít/ 100km di chuyển theo thông số được đưa ra.

Phải thừa nhận rằng thiết kế của Suzuki Celerio là đơn giản và không hề bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu như so sánh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc cũng như các phiên bản Spark vừa được nâng cấp. Tổng hòa của mẫu xe hatchback là các đường nét tinh tế, hài hòa để tạo nên một phong cách vừa đủ trẻ trung, năng động nhưng đồng thời vẫn phù hợp với nhóm đối tượng mua xe trung niên tầm 40 tuổi thường thấy ở các dòng xe Suzuki như Ertiga hay Swift.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...