Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 giá 2,5 triệu USD dù chưa xuất xưởng đã được bán hết

Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 giá  2,5 triệu USD dù chưa xuất xưởng đã được bán hết: CEO McLaren Automotive Mike Flewitt cho biết, “Chúng tôi gọi chiếc BP23 với tên Hyper-GT bởi vì nó là một chiếc xe được thiết kế cho những chuyến đi dài hơn, nhưng với mức độ cao về hiệu suất và công nghệ lái xe tuyệt vời của bất kỳ chiếc McLaren nào”. Giống như những chiếc McLaren P1, Hyper-GT sẽ có một hệ thống truyền động hybrid (tương tự như các hypercar P1) và cơ thể thân sợi carbon.

Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 giá  2,5 triệu USD dù chưa xuất xưởng đã được bán hết

McLaren vừa xác nhận toàn bộ 106 siêu xe Hyper-GT 3 chỗ sắp trình làng giá 2,5 triệu USD đã được bán hết. Với tên mã BP23, siêu xe này thuộc gia đình Ultimate Series của McLaren nhưng không giống như P1 theo phong cách đường đua, nó sẽ tập trung hơn vào sự sang trọng, tốc độ, sự tinh tế, nhắm tới đối thủ như Bugatti Chiron và Koenigsegg Regera.

Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 giá 2,5 triệu USD dù chưa xuất xưởng đã được bán hết

Chia sẻ với từ Automotive News Europe, ông Mike Flewitt, giám đốc điều hành McLaren cho biết BP23 sẽ đóng vai trò kế từ biểu tượng F1 và những phản hồi cho mẫu xe này hiện rất tích cực. Tuần trước, thương hiệu siêu xe Anh quốc đã tiết lộ bản phác thảo của BP23 và khẳng định nó sẽ là cỗ máy đường phố uy lực nhất mà McLaren từng sản xuất, đồng nghĩa xe mang sức mạnh hơn 903 mã lực.Theo kế hoạch, những chiếc McLaren Hyper GT đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào năm 2019.

Hãng xe Anh không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật chi tiết vào thời điểm này, ngoại trừ việc cho biết chiếc xe sẽ được sản xuất 106 chiếc và việc giao hàng đầu tiên được dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2019. Những “chủ nhân tương lai của chiếc xe” có thể làm việc cùng với bộ phận MSO tạo xe chiếc xe riêng của họ, từ màu sắc, trang trí và các khía cạnh khác để làm cho chiếc xe của họ trở nên độc đáo.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...