Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL

Ngày 19/04 năm 2017 | Tin tức | Xe mô tô | Tag:

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL: Sàn Moto Qua Sử dụng đã chính thức khai trương với Showroom đầu tiên tại Hà Nội, chuyên mua bán các loại xe moto từ Phân Khối Nhỏ 150cc đến Phân Khối Lớn trên 1000cc. Có hỗ trợ giao xe trên toàn quốc. Với dịch vụ hữu ích cùng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên, đông đảo fan đam mê xe moto đã có mặt tại Buổi...

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL: Sàn Moto Qua Sử dụng đã chính thức khai trương với Showroom đầu tiên tại Hà Nội, chuyên mua bán các loại xe moto từ Phân Khối Nhỏ 150cc đến Phân Khối Lớn trên 1000cc. Có hỗ trợ giao xe trên toàn quốc. Với dịch vụ hữu ích cùng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên, đông đảo fan đam mê xe moto đã có mặt tại Buổi Lễ Khai Trương Sàn Motor.

  • Giá xe Honda CBR250RR 2017, Honda CBR150 và giá xe Kawasaki Z650 2017
  • Honda Winner 150 2017, Honda Vision 2017 và giá xe Lead 2017

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL

Sàn Motor Qua Sử Dụng đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 16/4/2017 tại địa chỉ: số 51A Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây cũng là Showroom thứ 4 thuộc hệ thống cửa hàng Thưởng Motor trên toàn quốc. Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tìm mua xe moto cũ đã qua sử dụng như: nguồn gốc, chất lượng và vấn đề bảo hành, Sàn Motor đã ra đời nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi mua xe tại đây.

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL 1

An tâm khi mua xe Moto cũ đã qua sử dụng. Đối với các mẫu xe tại Sàn Motor Qua Sử Dụng. Các khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng vì tất cả các sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên (đã qua đào tạo) của Thưởng Motor kiểm định từng chiếc. Cam kết 10 hạng mục chính (Hỗ Trợ giao xe trên toàn quốc).

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL 2

Sàn Moto Qua Sử dụng đã chính thức khai trương với Showroom đầu tiên tại Hà Nội, chuyên mua bán các loại xe moto từ Phân Khối Nhỏ 150cc đến Phân Khối Lớn trên 1000cc. Có hỗ trợ giao xe trên toàn quốc. Với dịch vụ hữu ích cùng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên, đông đảo fan đam mê xe moto đã có mặt tại Buổi Lễ Khai Trương Sàn Motor.

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL 4

Trong thời gian khai trương từ ngày 15/4 đến 15/5/2017, Sàn Motor dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại Thưởng Motor. Ngoài ra, GIẢM GIÁ đến 10% phụ tùng linh kiện đồ chơi chính hãng xe Honda , Yamaha , Kawasaki , Ducati , Triumph , Benelli, Phoenix…cho quý khách hàng mua xe Motor đã qua sửa dụng tại Thưởng Motor . Đủ loại moto từ PKN 150cc đến Moto PKL hơn 1000cc có mặt tại Sàn Motor như: Yamaha R15, CBR150i, CBR150i 2016, Yamaha R3, Z300, Ninja 300 v.v…

Khai trương sàn Motor qua sử dụng tại Hà Nội dành cho dân mê xe PKL 3

Các mẫu xe moto pkl đang có mặt tại Showroom bao gồm: BMW F800GS, Honda NM4, Z800, Z1000, các mẫu xe Triumph v.v…Ưu điểm nổi bật khi mua các mẫu xe Moto đã qua sử dụng tại Sàn Motor : khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì mỗi xe bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành 02 năm tại TRUNG TÂM BẢO HÀNH BẢO TRÌ PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI: 41 LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI. Có cả Kawasaki Z1000 và CB1100 tại Showroom. Ngoài ra, Sàn Motor cũng khiến khách hàng an tâm hơn nữa khi tung ra chính sách: Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày ngay khi khách hàng phát hiện xe bị lỗi, không đúng như cam kết.

Loading...
Có thể bạn quan tâm