Porsche Cayenne 2018 giá bán chính thức bao nhiêu? Có gì mới?

Porsche Cayenne 2018 giá bán chính thức bao nhiêu? Có gì mới? Thay đổi đáng chú ý nhất ở phía đuôi xe Porsche Cayenne 2018 chính là cụm đèn hậu phong cách mới, tương tự trên người anh em Panamera Sport Turismo. Đi cùng những thay đổi ở ngoại thất, cabin của Cayenne 2018 cũng được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ cao. Toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác sang...

Porsche Cayenne 2018 giá bán chính thức bao nhiêu? Có gì mới? Thay đổi đáng chú ý nhất ở phía đuôi xe Porsche Cayenne 2018 chính là cụm đèn hậu phong cách mới, tương tự trên người anh em Panamera Sport Turismo. Đi cùng những thay đổi ở ngoại thất, cabin của Cayenne 2018 cũng được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ cao. Toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Một số bộ phận trên xe được ốp gỗ. Cụm hiển thị mới, với 2 phong cách hiển thị kỹ thuật số khác nhau.

Porsche Cayenne 2018 giá bao nhiêu?

Mẫu SUV Porsche Cayenne 2018 nhận được những thay đổi ở ngoại thất, nâng cấp nội thất và có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau. Sự kiện ra mắt chính thức Porsche Cayenne 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 29/8 tới, nhưng những hình ảnh của dòng xe này đã được đăng tải trên một số tạp chí xe quốc tế. Ở phiên bản này, Cayenne thay đổi khá nhiều cả ngoại thất và nội thất so với thế hệ đang bán trên thị trường.

Porsche Cayenne 2018 giá bán chính thức bao nhiêu? Có gì mới?Thiết kế ngoại thất thấy rõ sự khác biệt ở phần đầu xe Porsche Cayenne 2018 với lưới tản nhiệt kiểu dáng lớn hơn, đèn LED ban ngày mỏng hơn. Trong khi đó, đèn pha và nắp capo không thay đổi. Ở phía đuôi xe, Cayenne 2018 sở hữu kiểu dáng thể thao hơn. Trục cơ sở dường như tăng lên đôi chút so với phiên bản hiện tại. Thiết kế cửa sổ ở các góc đuôi xe nhỏ hơn trước, khiến phần đuôi xe thêm phần năng động và hiện đại.

Thay đổi đáng chú ý nhất ở phía đuôi xe chính là cụm đèn hậu phong cách mới, tương tự trên người anh em Panamera Sport Turismo. Đi cùng những thay đổi ở ngoại thất, cabin của Cayenne 2018 cũng được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ cao. Toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Một số bộ phận trên xe được ốp gỗ. Cụm hiển thị mới, với 2 phong cách hiển thị kỹ thuật số khác nhau.

Hệ thống thông tin – giải trí trên xe sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn. Cụm điều khiển trung tâm tương tự Panamera, khi sử dụng toàn bộ phím cảm ứng. Hiện tại, thông tin về động cơ xe chưa được công bố chính thức, nhưng các chuyên gia về xe nhận định Cayenne 2018 sẽ có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, tương tự những chiếc Panamera mới ra mắt. Thời điểm công bố, nhiều khả năng Cayenne 2018 sẽ dùng động cơ V6 3.0L, công suất 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại 338 Nm. Ngoài ra, có thể hãng xe Đức sẽ giới thiệu thêm bản động cơ V6 2.9L, tăng áp kép, công suất 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại 548 Nm.

Kết: Hôm qua Porsche đã ra mắt Cayenne thế hệ mới. Thông tin chi tiết hơn về Porsche Cayenne 2018 sẽ được công bố trong vài ngày nữa nhưng một số dự đoán cho rằng nó sẽ có nhiều tuỳ chọn động cơ, tương tự như Panamera. Vào thời điểm ra mắt, sẽ có một bản động cơ V6 tăng áp, công suất 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại 448 Nm. Ngoài ra sẽ có thêm động cơ V6 2.9L tăng áp kép, công suất 440 mã lực và mô-men xoắn 548 Nm. Sau đó sẽ có thêm các phiên bản động cơ hybrid cũng như diesel. Xe có Đường viền mui xe trên Cayenne 2018 được làm thể thao hơn và có vẻ bản mới sẽ có trục cơ sở dài hơn. Phần ô cửa sổ thứ 3 được làm nhỏ hơn so với phiên bản trước và nó giúp chiếc SUV này có diện mạo thể thao hơn. Porsche đã loại bỏ hệ thống nút bấm cơ và thay thế hoàn toàn bằng các nút cảm ứng. Đây cũng là xu thế trên một số mẫu xe của những hãng khác. 

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm