Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành: Yamaha FZ150 là chiếc môtô thể thao đầu tiên anh Bình sở hữu nên chủ nhân của nó muốn độ lại phong cách cổ điển, bụi bặm, mạnh mẽ nhưng khác biệt với số đông. Chiếc FZ150 nguyên bản được loại bỏ toàn bộ dàn áo. Phần bình xăng, cốp và dè gò thủ công. Đèn trước, sau cũng được thay bằng đèn tròn cổ điển. Ống...

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành: Yamaha FZ150 là chiếc môtô thể thao đầu tiên anh Bình sở hữu nên chủ nhân của nó muốn độ lại phong cách cổ điển, bụi bặm, mạnh mẽ nhưng khác biệt với số đông. Chiếc FZ150 nguyên bản được loại bỏ toàn bộ dàn áo. Phần bình xăng, cốp và dè gò thủ công. Đèn trước, sau cũng được thay bằng đèn tròn cổ điển. Ống xả được chế tác thủ công, vắt lên cao tạo nên dáng Scrambler mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn được quấn vải và lắp 2 vỉ chống nóng bụi bặm.

  • Yamaha FZ150i 2016 giá bao nhiêu, Đánh giá xe TFX150
  • giá xe Wave RSX 2017, Honda SH Mode 2017 và Winner 150 2017

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành

Chiếc xe côn tay 150 phân khối độ kiểu dáng Scrambler cổ điển và nâng cấp động cơ lên 200cc.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành1

Chiếc xe côn tay Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler thuộc sở hữu của anh Bình – một người chơi xe sống ở TP.HCM. Là một người chơi môtô thể thao lâu năm, anh Bình từng sở hữu một số mẫu phân khối lớn của Ducati, Kawasaki.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành hinh anh 2

Yamaha FZ150 độ là chiếc môtô thể thao đầu tiên anh Bình sở hữu nên chủ nhân của nó muốn độ lại phong cách cổ điển, bụi bặm, mạnh mẽ nhưng khác biệt với số đông.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành hinh anh 3

Quá trình độ lại chiếc FZ150 phong cách Scrambler được thực hiện tại một xưởng độ trên đường bờ kè Hoàng Sa, quận 3, TP.HCM.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành hinh anh 4

Chiếc Yamaha FZ150 độ nguyên bản được loại bỏ toàn bộ dàn áo. Phần bình xăng, cốp và dè gò thủ công. Đèn trước, sau cũng được thay bằng đèn tròn cổ điển.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành hinh anh 5

Ống xả được chế tác thủ công, vắt lên cao tạo nên dáng Scrambler mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn được quấn vải và lắp 2 vỉ chống nóng bụi bặm.

Ngắm Yamaha FZ150 độ phong cách Scrambler cực chất của Biker Sài Thành hinh anh 6

Khối động cơ 150 phân khối cũng nâng cấp lên 200 phân khối.

Yamaha FZ150i mặc dù chỉ là một chiếc mô tô phân khối nhỏ, kích thước và kiểu dáng không thể so với những đàn anh phân khối lớn như FZ6, FZ8 hay R1, R6 nhưng ngược lại nó lại có thể thể hiện được phong cách hiện đại, trẻ trung rất nổi bật so với nhiều dòng xe khác trên thị trường hiện nay. FZ150i mặc dù chỉ là một chiếc mô tô phân khối nhỏ, kích thước và kiểu dáng không thể so với những đàn anh phân khối lớn như FZ6, FZ8 hay R1, R6 nhưng nó vẫn mang trên mình một phong cách rất trẻ trung.

Loading...
Có thể bạn quan tâm