Mv Agusta RVS 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh và thời điểm về Việt Nam

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Mv Agusta RVS 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh và thời điểm về Việt Nam: Có thể nói, Mv Agusta RVS 2018 sẽ là khởi đầu cho những mẫu mô tô MV Agusta đặc biệt với số lượng giới hạn và được chế tạo hoàn toàn thủ công. Mỗi chiếc mô tô RVS đều do bộ phận Castiglioni Research Centre (CRC) mới được thành lập thiết kế. Đây là bộ phận chuyên đảm nhận việc thiết kế chi tiết cho những mẫu mô tô MV Agusta đặc biệt.

Mv Agusta RVS 2018 giá bao nhiêu?

Theo hãng Mv Agusta RVS 2018 là mẫu mô tô “hàng thửa” mang phong cách scrambler được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Bất chấp những thông tin liên quan đến khủng hoảng tài chính, hãng MV Agusta vẫn liên tục tung ra những mẫu mô tô độc đáo và tuyệt đẹp.  Sau mẫu Mv Agusta F4 LH44 bản đặc biệt của tay đua F1 Lewis Hamilton có giá trên 2 tỷ đồng, đến lượt mẫu Mv Agusta RVS lộ tin đồn sẽ về Việt Nam với giá thuộc hàng khủng.

Mv Agusta RVS 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh và thời điểm về Việt Nam 1

Hiện hãng MV Agusta vẫn chưa công bố giá bán cụ thể của Mv Agusta RVS 2018. Vì là mô tô “hàng thửa” nên MV Agusta RVS 2018 chắc chắn không rẻ. Bản thân những chiếc mô tô MV Agusta tiêu chuẩn đã có giá khá cao trên thị trường.

Đánh giá xe Mv Agusta RVS 2018

Có thể nói, Mv Agusta RVS 2018 sẽ là khởi đầu cho những mẫu mô tô MV Agusta đặc biệt với số lượng giới hạn và được chế tạo hoàn toàn thủ công. Mỗi chiếc mô tô RVS đều do bộ phận Castiglioni Research Centre (CRC) mới được thành lập thiết kế. Đây là bộ phận chuyên đảm nhận việc thiết kế chi tiết cho những mẫu mô tô MV Agusta đặc biệt.

Khối động cơ trên nằm trong bộ khung mắt cáo bằng thép. Ngoài ra, mẫu mô tô tầm trung đặc biệt này còn có tấm ốp bên sườn bằng nhôm hàng không. Trên tấm ốp này có khắc dòng số “#1” như dấu hiệu nhận biết cho mẫu mô tô “hàng thửa”. Chưa hết, hãng MV Agusta còn sử dụng vật liệu titan để chế tạo cả bình xăng lẫn ống xả của RVS #1 2017. Mục đích của việc sử dụng vật liệu này là giảm trọng lượng và cải thiện thông số vận hành.

Trong khi đó, bộ phận CRC như đã nhắc ở trên chịu trách nhiệm thiết kế những chi tiết như bảng đồng hồ, bàn đặt chân, ốp bảo vệ động cơ và tay lái như mô tô đua. Hệ thống phanh và bộ ly hợp do Brembo chế tạo. Do đó, chẳng có gì lạ khi Mv Agusta RVS 2018 được trang bị kẹp phanh Brembo Monobloc và đĩa phanh Braking’s Sunstar Batfly. Hệ thống phanh này đồng hành cùng bộ vành nan hoa Kineo “hàng thửa” và lốp Pirelli MT60. Cuối cùng là đèn pha dạng LED tùy chỉnh, có thể chiếu sáng theo góc cua.

“Trái tim” của Mv Agusta RVS 2018 là động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, dung tích 798 cc tương tự Brutale, Dragster và F3. Tuy nhiên, động cơ này được nâng cấp để tạo ra công suất tối đa 150 mã lực. Theo hãng MV Agusta, động cơ này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và có thông số cũng như chế độ lái theo yêu cầu của khách hàng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...