Mẫu xe Exciter 150 độ tem Ferrari tại Việt Nam bất ngờ được lên báo ngoại

Mẫu xe Exciter 150 độ tem Ferrari tại Việt Nam bất ngờ được lên báo ngoại: Trong các dòng xe, Yamaha Exciter ở Việt Nam hay Jupiter MX King ở Indonesia là một loại xe được dân chơi độ xe cực kỳ ưu ái. Như mẫu xe Exciter 150 độ này đã được chỉnh sửa vô tận từ hệ thống treo USD mang màu vàng bắt bắt cho tới bộ dán tem độc lạ mang nhãn hiệu Ferrari. 

Mẫu xe Exciter 150 độ tem Ferrari tại Việt Nam bất ngờ được lên báo ngoại

Chuyên trang xe Motohits của Indonesia sau khi chứng kiến xe côn tay Yamaha Exciter 150 độ tem Ferrari của một dân chơi Việt đã nhận xét như vậy. Theo Motohits, thế giới độ xe là vô tận và các mẫu xe nhiều khi không tuân theo một quy tắc nhất thành bất biến nào cả. Ngay cả diện mạo và hiệu suất mã lực ở mỗi mẫu xe độ cũng rất khác nhau.

Mẫu xe Exciter 150 độ tem Ferrari tại Việt Nam bất ngờ được lên báo ngoại  1

Trong các dòng xe, Yamaha Exciter ở Việt Nam hay Jupiter MX King ở Indonesia là một loại xe được dân chơi độ xe cực kỳ ưu ái. Như mẫu xe Exciter 150 độ này đã được chỉnh sửa vô tận từ hệ thống treo USD mang màu vàng bắt bắt cho tới bộ dán tem độc lạ mang nhãn hiệu Ferrari.

Cận cảnh mặt trước của Exciter 150 độ tem Ferrari. Phuộc trước được thay thế bằng loại đảo chiều USD màu vàng. Điểm gây ấn tượng với Motohits của mẫu Exciter 150 độ chính là bộ phận yên xe được chi làm đôi nhìn như một mẫu xe thể thao thuần khiết. Đó là điều mà Motohits cho rằng rất tuyệt. Ốc độ kiểng và màu sơn xanh làm bộ nhông xích trở nên bắt mắt. Giảm xóc sau cũng được thay bằng bộ Ohlins cao cấp. Lốc máy có tấm ốp bảo vệ khác lạ. Xe còn có thêm bộ trợ lực.

Theo đại diện một số đại lý Yamaha, Exciter 150 đang ở những mức giá hấp dẫn nhất năm do nhu cầu mua xe của người dân những tháng hè không cao, đại lý phải giảm giá để thu hút khách hàng. Yamaha Exciter 150 đang là mẫu xe côn tay underbone bán chạy nhất Việt Nam. Theo nguồn tin riêng, trong 4 tháng đầu năm 2017, Exciter 150 thống trị ở vị trí đứng đầu với doanh số gần 71.000 xe, trung bình gần 18.000 xe mỗi tháng, mức doanh số khó có mẫu xe cùng phân phúc nào đuổi kịp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...