Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng

Ngày 19/08 năm 2017 | Độ xe | Tag:

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng: Mẫu xe độ này sản sinh công suất tuyệt vời đạt mức 220 mã lực. Cận cảnh hệ thống đèn của xe. Lớp sơn được tạo theo công nghệ rất độc đáo và có màu xanh bắt mắt cùng các đồ họa hoa văn nghệ thuật cầu kì. Yên ngồi xe với chỗ tựa lưng dành cho lái xe. Cận cảnh đuôi xe theo kiểu Bagger (với tui đựng đồ ở hai...

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng: Mẫu xe độ này sản sinh công suất tuyệt vời đạt mức 220 mã lực. Cận cảnh hệ thống đèn của xe. Lớp sơn được tạo theo công nghệ rất độc đáo và có màu xanh bắt mắt cùng các đồ họa hoa văn nghệ thuật cầu kì. Yên ngồi xe với chỗ tựa lưng dành cho lái xe. Cận cảnh đuôi xe theo kiểu Bagger (với tui đựng đồ ở hai bên).

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng

Trong suốt sự kiện diễn ra gần đây mang tên Art of Speed Malaysia 2017 (Nghệ thuật tốc độ ở Malaysia), khách thăm quan không rời mắt khỏi mẫu xe độ độc đáo Harley-Davidson Road Glide mang động cơ tăng áp. Chiếc xe này thuộc sở hữu của ông chủ Harun Hashim và đây cũng là mẫu xe Bagger (loại xe hành trình mang túi đựng hành lý lớn ở hai bên) mang động cơ tăng áp đầu tiên ở Malaysia giành giải AOS2017 cho mẫu xe Bagger độ tốt nhất.

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng 1

Tổng chi phí độ xe của tác phẩm này ước chừng khoảng 180.000 RM (953,35 triệu VNĐ), bao gồm cả hệ thống tăng áp, bộ vành Sinister 30-inch, sơn xe và các tính năng khác. Riêng bộ vành xe đã có giá lên tới 30.000 RM (khoảng 158,9 triệu VNĐ).

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng 6

Bộ tăng áp TD-03 cộng với bộ làm mát trong có giá chừng 159 triệu VNĐ. Bộ phuộc H-D Triple Tree phía trước của xe có giá ước tính 12.000 RM (khoảng 63,5 triệu VNĐ).

Cận cảnh đuôi xe theo kiểu Bagger (với tui đựng đồ ở hai bên). Mẫu xe độ này sản sinh công suất tuyệt vời đạt mức 220 mã lực. Cận cảnh hệ thống đèn của xe. Lớp sơn được tạo theo công nghệ rất độc đáo và có màu xanh bắt mắt cùng các đồ họa hoa văn nghệ thuật cầu kì. Yên ngồi xe với chỗ tựa lưng dành cho lái xe. Cận cảnh đuôi xe theo kiểu Bagger (với tui đựng đồ ở hai bên).

Mãn nhãn với Harley-Davidson Road Glide độ khủng lên tới 1 tỷ đồng 3

Chỗ để chân khác lạ. Cận cảnh hệ thống động cơ của xe. Các chỉnh sửa của động cơ đem lại sức mạnh khủng hơn so với phiên bản gốc. Chấu xe thiết kế kiểu hình lưỡi dao rất ấn tượng. Đây chắc chắn là mẫu xế độ dành cho phái mạnh có tiền. Cận cảnh hệ thống tay cầm của xe.

Loading...
Có thể bạn quan tâm