KTM RC390 giá bao nhiêu năm 2018? Có nên mua xe Ktm RC390 thế hệ mới?

Ngày 13/03 năm 2018 | Xe mô tô | Tag:

Ktm RC390 giá bao nhiêu năm 2018? Có nên mua xe Ktm RC390 thế hệ mới? Điều kiện để thi bằng A2 cũng được nới lỏng. Tuy nhiên, những mẫu xe thể thao cỡ lớn dường như vẫn quá xa tầm với của số đông người dùng vì mức giá quá cao. KTM RC390 xuất hiện đúng lúc với mức giá tương đối mềm và động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc. Ktm RC390 giá bao nhiêu năm 2018? Vẫn được sơn với tông màu...

Ktm RC390 giá bao nhiêu năm 2018? Có nên mua xe Ktm RC390 thế hệ mới? Điều kiện để thi bằng A2 cũng được nới lỏng. Tuy nhiên, những mẫu xe thể thao cỡ lớn dường như vẫn quá xa tầm với của số đông người dùng vì mức giá quá cao. KTM RC390 xuất hiện đúng lúc với mức giá tương đối mềm và động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Ktm RC390 giá bao nhiêu năm 2018?

Vẫn được sơn với tông màu trắng-đen-cam đặc trưng của hãng xe máy KTM nhưng trên phiên bản RC 390 2017 mới nhất này, tem dán trang trí của xe đã được KTM thay đổi toàn bộ. So với đời 2016, tem RC 390 2017 đơn giản và “hình khối” hơn.

Ở đời RC 390 2016, yên cho người lái cũng được cải tiến với đệm lót dày hơn, đem tới cảm giác ngồi thoải mái hơn. Trên phiên bản 2017, KTM đã tiếp tục nâng cấp yên cho người ngồi sau mềm mại hơn. Nhu cầu xe côn tay thể thao tại thị trường Việt Nam đang lên.

Ktm RC390 giá bao nhiêu năm 2018? Có nên mua xe Ktm RC390 thế hệ mới?

Điều kiện để thi bằng A2 cũng được nới lỏng. Tuy nhiên, những mẫu xe thể thao cỡ lớn dường như vẫn quá xa tầm với của số đông người dùng vì mức giá quá cao. KTM RC390 xuất hiện đúng lúc với mức giá tương đối mềm và động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Trong những năm qua, kể từ khi hợp tác sản xuất tại Ấn Độ, KTM đã đến gần hơn với số đông người dùng nhờ chi phí nguyên vật liệu và nhân công ở đây rẻ, khiến giá thành chiếc xe không bị đội cao như những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.Tại Việt Nam  KTM RC390 có giá tham khảo 145 triệu đồng

Với mức giá từ 154 triệu đồng, KTM RC390 thật sự là chiếc xe đáng quan tâm trong làng mô tô phân khối lớn hiện nay. Bởi nếu sở hữu những chiếc Super Bike có giá tới khoảng nữa tỷ đồng nhưng không thể sử dụng linh hoạt hàng ngày thì việc bỏ ra số tiền nhỏ hơn để sắm RC390 cho mục đích dùng hàng ngày cũng là một lựa chọn mà nhiều biker lưu tâm.

Cảm nhận KTM RC390 qua vận hành thực tế lái của biker Việt

Cảm giác đầu tiên khi tiếp cận mẫu mô tô RC390 là cái nhìn tương đối thân thiện. Mặc dù sở hữu ngoại hình mảnh mai với khung sườn mắt cá truyền thống nhưng RC390 vẫn rất dữ tợn bởi phần đầu vuốt nhọn ấn tượng. Kính chắn gió lớn mặc định trang bị trên xe cũng là ưu điểm về thiết kế khí động học nhằm gia tăng tối đa khả năng núp gió cho tay nài khi điều khiển xe ở tốc độ cao.

Ở bước số 1, chiếc xe khá giựt sau mỗi lần thốc ga, điều này nhằm nhấn mạnh khả năng đề-pa của xe vượt xa những đối thủ khác cùng phân khúc. Kéo mạnh tay ga, xe đạt tốc độ 60km/h, bóp côn và lên số 2, chiếc xe bị khựng nhẹ đột ngột rồi tiếp tục tăng tốc mạnh mẽ khi vòng tua máy lên cao.

Vì được thiết kế chiều cao yên lớn nên người lái sẽ dễ dàng ôm trọn lấy chiếc xe, cảm giác được xe trong nhiều tình huống khác nhau. Chạy thử các cung đường điển hình ở Sài Gòn, RC390 chứng minh được sự linh hoạt và khéo léo của mình khi dễ dàng luồn lách cũng như hoàn thành các góc cua khó. Trong khi đó, nếu ở điều kiện bằng phẳng và đường dài, KTM RC390 sau khi hoàn thành các bước số sẽ không còn cảm giác giựt cụt khó chịu, mà ngược lại nó sẽ liên tục tăng tốc một cách khá mượt mà.

Cũng như các mẫu xe của Harley-Davidson, hệ thống an toàn trên các xe của KTM sử dụng loại phanh dầu được hãng Brembo sản xuất riêng nhằm tối ưu khả năng giảm tốc khẩn cấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho xe và người lái. Kết hợp cùng phanh dầu Brembo là hệ thống chống bó cứng phanh ABS được KTM phát triển dựa trên nền tảng các mẫu xe cao cấp hơn của hãng. Khi xe vận hành ở tốc độ trên 100km/h, gặp những tình huống bất ngờ, người lái dễ dàng nhả số và rê thắng khẩn cấp giúp xe hãm tốc cực nhanh nhưng không bị lắc. Trong điều kiện đường mưa trơn rượt, lốp xe và khả năng cân bằng của RC390 cũng thể hiện rất tốt khi người lái có thể dễ dàng vượt những góc cua hẹp, tăng tốc đột ngột mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Loading...
Có thể bạn quan tâm