Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cao nhất

Rate this post

Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cao nhất: Để có được giải thưởng trên, SantaFe Sport đã được Hyundai trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống ổn định thân xe (VSM), hệ thống kiểm soát chống trượt, 7 túi khí, phanh đĩa trên 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ xuống dốc (DBC), hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC) và hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS).

  • Mua bán xe Hyundai cũ mới, Bán xe Hyundai Grand i10 2017
  • Hyundai Santafe 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Honda Civic 2017

Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cao nhất

Trong bài kiểm tra va chạm Hyundai SantaFe Sport đã xuất sắc vượt qua các thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên và thử nghiệm an toàn của trần xe và tựa đầu. Ngoài ra, các bài kiểm tra về độ an toàn của xe như phanh khẩn cấp tự động hay phát hiện người đi bộ Hyundai SantaFe Sport đều đạt điểm Tốt.  Sau bài kiểm tra, Hyundai SantaFe Sport đã được chứng nhận đạt giải TOP SAFETY PICK+. Đây là giải thưởng cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ.

Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cao nhất

Để có được giải thưởng trên, SantaFe Sport đã được Hyundai trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống ổn định thân xe (VSM), hệ thống kiểm soát chống trượt, 7 túi khí, phanh đĩa trên 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ xuống dốc (DBC), hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC) và hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS).

Giám đốc nghiên cứu IIHS – ông David Zuby nhận định và đánh giá: SantaFe Sport cho khả năng bảo vệ người lái và hành khách trên xe rất tốt. Hyundai SantaFe Sport đáp ứng tốt khả năng ngăn ngừa va chạm trong các bài thử nghiệm của IIHS tại 12 mph và 25 mph. Đây chỉ là kết quả kiểm tra va chạm Hyundai SantaFe Sport 2017 đối với phiên bản 5 chỗ. Đối với phiên bản 7 chỗ hiện vẫn chưa được thử nghiệm bởi IIHS.

Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá là có diện mạo hoàn toàn mới mẻ, đồng thời nội thất cùng các tính năng tiện nghi cũng được nâng cấp rất nhiều, nhằm đem đến sự thoái mái tối đa cho khách hàng. Hyundai SantaFe là một trong những dòng xe “đinh” của hãng Hyundai, là một trong những dòng crossover được ưa chuộng hàng đầu trong phân khúc gia đình Ở SantaFe phiên bản 2017 mới ra mắt chưa lâu, các khách hàng có thể tìm được một loạt các tính năng nổi trội đáng chú ý như bánh xe hợp kim, đèn sáng dạng LED chạy ban ngày, camera chiếu hậu, hệ thống điều hòa 2 vùng và đài phát thanh truyền hình vệ tinh đều là tiêu chuẩn ở ngay từ bản entry-level thấp nhất. Những thay đổi về hiệu suất từ khối động cơ V6 3,3 lít cũng được đánh giá rất cao.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...