Hyundai SantaFe 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Hyundai SantaFe 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt? Ngoài thiết kế mới, Huyndai SantaFe 2018 sẽ tiếp tục cung cấp hai tùy chọn năm và bảy chỗ ngồi, và dẫn động một cầu cho bản tiêu chuẩn hay hai cầu cho phiên bản cao cấp nhất. Về khối động cơ vẫn chưa được công bố cụ thể có nâng cấp hay không, tuy nhiên khách hàng sẽ vẫn được tùy chọn khối động cơ xăng và động cơ...

Hyundai SantaFe 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt? Ngoài thiết kế mới, Huyndai SantaFe 2018 sẽ tiếp tục cung cấp hai tùy chọn năm và bảy chỗ ngồi, và dẫn động một cầu cho bản tiêu chuẩn hay hai cầu cho phiên bản cao cấp nhất. Về khối động cơ vẫn chưa được công bố cụ thể có nâng cấp hay không, tuy nhiên khách hàng sẽ vẫn được tùy chọn khối động cơ xăng và động cơ diesel.

Hyundai SantaFe 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Những thay đổi đáng kể chính là phần mặt ca lăng, lưới tản nhiệt hình thang ngược, viền chorme và cụm đèn pha LED dẹt hơn, theo đó hốc gió trước cụm đèn sương mù to bản. Rõ ràng sở hữu thiết kế từ Kona khiến Santafe thế hệ mới này trở thành mẫu SUV trông đẹp và gọn hơn.

Ngoài thiết kế mới, Hyundai SantaFe 2018 sẽ tiếp tục cung cấp hai tùy chọn năm và bảy chỗ ngồi, và dẫn động một cầu cho bản tiêu chuẩn hay hai cầu cho phiên bản cao cấp nhất. Về khối động cơ vẫn chưa được công bố cụ thể có nâng cấp hay không, tuy nhiên khách hàng sẽ vẫn được tùy chọn khối động cơ xăng và động cơ diesel.

Bên trong, theo như hình ảnh cho thấy phần nội thất được bao phủ, chỉ để lộ ra phần bên phải người lái, cách bố trí thay đổi nho nhỏ, cụ thể cần số sẽ được bố trí sát chân người lái hơn, phần để cốc cũng được thay đổi. Giá bán cũng chưa được Huyndai công bố cụ thể. Tại thị trường Việt Nam, Huyndai đang phân phối SantaFe thế hệ thứ ba với 4 phiên bản: 2 bản máy xăng 2.4L và 2 bản máy dầu 2.2L, dẫn động 1 cầu tiêu chuẩn và 2 cầu cho bản cao cấp, giá bán từ 890 triệu đồng đến 1.07 tỷ đồng.

Hơn nữa, xe còn được bổ sung hệ thống Blue Link tiêu chuẩn với Blue Link Connected Care cũng như Blue Link Remote và các gói hướng dẫn trong ba năm. Các dịch vụ bao gồm thông báo va chạm tự động, hỗ trợ khẩn cấp SOS, khóa và mở khóa cửa từ xa.

Hyundai Santa Fe 2018 được trang bị động cơ V6 3,3 lít sản sinh công suất 290 mã lực và 291 mã lực và 341 Nm mô men xoắn. Giá bán khởi điểm của Hyundai Santa Fe 2018 tại thị trường Mỹ là 24.950 USD (567 triệu đồng). Trong khi đó, Hyundai Santa Fe Sport Value Edition 2018 có giá khởi điểm 26.850 USD (610 triệu đồng). Hyundai Santa Fe Sport 2.0T Ultimate dẫn động 4 bánh toàn thời gian là phiên bản đăt nhât với giá 37.200 USD (846 triệu đồng).

Loading...
Có thể bạn quan tâm