Hyundai Santa Fe 2018 giá 563 triệu chính thức ra mắt thị trường

Hyundai Santa Fe 2018 giá 563 triệu chính thức ra mắt thị trường: Hyundai Santa Fe thế hệ mới được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai, có tính nhận dạng đặc trưng thương hiệu cao, mang nhiều đường nét đã từng áp dụng trên mẫu Kona và Nexo. Phần đầu của Santa Fe mới có lưới tản nhiệt kiểu thác đổ cỡ lớn và chú ý là hệ thống đèn chiếu sáng nay được phân chia độc lập đèn pha chính và đèn chiếu sáng ban ngày. Đèn hậu của xe có thiết kế cũng mới mẻ, đẹp mắt.

Hyundai Santa Fe 2018 giá 563 triệu chính thức ra mắt thị trường

Hyundai Motor Co. vừa chính thức công bố mẫu Hyundai Santa Fe thế hệ mới – thế hệ thứ 4 – với thay đổi toàn diện, nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích. Trước mắt, thị trường quê nhà Hàn Quốc được giới thiệu đầu tiên. Hyundai Santa Fe 2018 thế hệ mới cho phép qua 3 phiên bản động cơ: Diesel 2.0, Diesel 2.2 và Gasoline 2.0 Turbo. Bên cạnh đó, từng phiên bản lại có nhiều mức trang bị khác nhau như Premium, Prestige, Exclusive hay Exclusive Special. Giá bán của  mới dao động từ mức thấp nhất là 28,15 triệu KRW (khoảng 563 triệu VNĐ) cho bản Gasoline 2.0 Turbo và cao nhất là 37,1 triệu KRW (742 triệu VNĐ) cho bản Diesel 2.2 Prestige. (tỉ giá tạm tính 1 KRW = 20 VNĐ).

Hyundai Santa Fe thế hệ mới được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai, có tính nhận dạng đặc trưng thương hiệu cao, mang nhiều đường nét đã từng áp dụng trên mẫu Kona và Nexo. Phần đầu của Santa Fe mới có lưới tản nhiệt kiểu thác đổ cỡ lớn và chú ý là hệ thống đèn chiếu sáng nay được phân chia độc lập đèn pha chính và đèn chiếu sáng ban ngày. Đèn hậu của xe có thiết kế cũng mới mẻ, đẹp mắt.

Nội thất Santa Fe mới dựa trên bố cục cân xứng và nằm ngang, tạo nên sự rộng rãi ngay từ thị giác đến những cảm xúc trực quan. Độ tiện nghi sang trọng được cải thiện trước tiên bằng việc sử dụng những vật liệu chất lượng cao, màu sắc nội thất ấm áp.

Đặc tính quan trọng nhất của Santa Fe mới là được ứng dụng những công nghệ an toàn mới nhất, cùng những công nghệ IT hiện đại. Những hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động như phòng tránh đâm va phía trước FCA và cảnh báo va chạm trước FCW, hỗ trợ chuyển làn LKA và cảnh báo chuyển làn LDW, cảnh báo người lái DAW.

Với các công nghệ thông tin giải trí và kết nối, Santa Fe mới được trang bị dịch vụ dữ liệu điện toán BlueLink 2.0, cho phép nhiều tính năng tiện ích như điều khiển từ xa, an ninh, quản lý chiếc xe hay khả năng tương thích cao với smartphone. Hyundai Santa Fe thế hệ mới là chiếc Hyundai đầu tiên được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh điện tử HTRAC mà có thể chủ động kiểm soát mô-men xoắn tùy theo chế độ vận hành, giúp cải thiện cảm giác lái, nâng cao an toàn trong điều kiện thời tiết xấu. Ngoài ra, hộp số tự động 8 cấp cho phép trang bị trên tất cả các phiên bản, giúp xe vận hành êm ái linh hoạt hơn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...