Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao: Gần đây, trên một số trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh và thông tin về chiếc Honda Winner 150 bị rã nguyên bộ máy khi mới lăn bánh được 500 km. Theo chia sẻ của người đăng tải thì nguyên nhân ban đầu dẫn tới hiện tượng trên là do xe bỗng nhiên phát ra tiếng kẹt kẹt sau khi sang số. Sau đó chủ nhân chiếc xe đã mang tới...

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao: Gần đây, trên một số trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh và thông tin về chiếc Honda Winner 150 bị rã nguyên bộ máy khi mới lăn bánh được 500 km. Theo chia sẻ của người đăng tải thì nguyên nhân ban đầu dẫn tới hiện tượng trên là do xe bỗng nhiên phát ra tiếng kẹt kẹt sau khi sang số. Sau đó chủ nhân chiếc xe đã mang tới Head để kiểm tra, và kết quả là phải làm lại nguyên “bộ lòng”.

  • Honda Winner 150 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá Honda Winner 2017
  • Honda Vision 2017,  Honda Lead 2017 giá bao nhiêu,
  • Đánh giá Honda SH 2017, giá xe Honda SH 2017

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao

Honda Winner 150 là một trong những mẫu xe được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, từ khóa Honda Winner thường được nhắc tới trên các diễn đàn về xe. Tại thời điểm vừa ra mắt, giới mê côn tay không quên đặt Honda Winner 150 lên bàn cân cùng với Yamaha Exciter 150. Tuy nhiên, sau khi bán ra thị trường, Honda Winner 150 lại dần bị mất sức hút. Để kích cầu người dùng và nâng cao doanh số, Honda đã không ngần ngại giảm giá bán cho mẫu xe này.

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xaoHonda Winner bị “banh lòng”.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán lẻ Honda Winner 150 tại các đại lý chỉ khoảng 40 triệu đồng. Điều này khiến nhiều người không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng về chất lượng của xe. Bởi trước đây, các mẫu xe của Honda thường bị “làm giá” tại các đại lý.

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 2Chủ xe phải mang tới Head để kiểm tra.

Mặc dù Honda Winner 150 đã giảm giá tới hàng chục triệu đồng kể từ khi ra nhưng vẫn ế khách. Phần đông ý kiến người dùng đều mong chờ mẫu xe này giảm giá thêm chút nữa.

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 3Và kết quả phải thay bộ lòng khác.

Gần đây, trên một số trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh và thông tin về chiếc Honda Winner 150 bị rã nguyên bộ máy khi mới lăn bánh được 500 km. Theo chia sẻ của người đăng tải thì nguyên nhân ban đầu dẫn tới hiện tượng trên là do xe bỗng nhiên phát ra tiếng kẹt kẹt sau khi sang số. Sau đó chủ nhân chiếc xe đã mang tới Head để kiểm tra, và kết quả là phải làm lại nguyên “bộ lòng”.

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 4Các kỹ thật viên khắc phục lỗi trên xe cho khách hàng.

Hiện thông tin trên vẫn chưa được đại diện Honda xác nhận tuy nhiên nhiều người đang có ý định mua Honda Winner 150 cảm thấy vô cùng hoang mang. Có bạn cho rằng chất lượng xe Honda đang có dấu hiệu đi xuống và dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng của các Head cũng không còn tốt như xưa. Điều này dẫn tới những lo ngại từ phía người tiêu dùng.

Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 5Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 6Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 7Honda Winner 150 mới đi được 500 km đã phải rã máy gây xôn xao 8

Những lời bình luận của người dùng trên diễn đàn về sự việc.

Trước đây, trong suy nghĩ của người dùng luôn coi các mẫu xe của Honda đều có chất lượng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Giá xe Honda Winner 150 tháng 11 giảm tới 4 triệu đồng tại đại lý. Mẫu xe côn tay 150 phân khối đang bán ở giá 42 triệu đồng, thấp hơn mức đề xuất gần 4 triệu. Hầu hết các đại lý ở hai thị trường lớn Hà Nội và TP HCM đều đang bán Winner với tốc độ chậm. Khách hàng ít, độ quan tâm không cao là yếu tố buộc dòng xe này phải xuống giá. Anh Dương Duy Khương, cửa hàng trưởng HEAD trên đường Lãnh Binh Thăng, Quận 11, cho biết giá bán lẻ đề xuất là mức gợi ý của hãng. Các đại lý có thể căn cứ vào tình hình kinh doanh, xác định mức giá phù hợp hơn.

Loading...
Có thể bạn quan tâm