Honda CR-V 2018 về Việt Nam thiếu nhiều tiện nghi so với bản Thái

Honda CR-V 2018 về Việt Nam thiếu nhiều tiện nghi so với bản Thái: Honda CR-V 2018 thế hệ thứ 5 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản L, G, E cùng mức giá dưới 1,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng phiên bản CR-V tại thị trường Việt Nam vẫn thiếu nhiều trang bị so với nước bạn.

Honda CR-V 2018 về Việt Nam thiếu nhiều tiện nghi so với bản Thái​

Honda CR-V 2018 thế hệ thứ 5 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản L, G, E cùng mức giá dưới 1,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng phiên bản CR-V tại thị trường Việt Nam vẫn thiếu nhiều trang bị so với nước bạn.

Điểm đáng tiếc nhất trên Honda CR-V 2018 vừa ra mắt chính nó không sở hữu hệ dẫn động AWD như các đối thủ cùng phân khúc. Dù biết các dòng SUV tại Việt Nam vẫn phục vụ cho việc chuyên chở gia đình trong thành thị và đường quốc lộ là chính nhưng thiếu yếu tố off-road vẫn khiến xe dễ “hụt hơi” trên chặng đường cạnh tranh với Mazda CX-5, Nissan X-Trail hay Mitsubishi Outlander vốn đã có bản 2 cầu.

Honda Sensing với nhiều hệ thống hỗ trợ như giữ làn đường, cảnh báo lệch khỏi đường, phanh khẩn cấp chủ động, cảnh báo va chạm trước và giữ khoảng cách cùng tự bám theo xe phía trước ở tốc độ chậm… không được cập nhật ở lần ra mắt CR-V này. Phiên bản 7 chỗ này chỉ sở hữu Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ, giúp phát hiện tình trạng mất tập trung của người lái khi điều khiển xe, phát ra tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh, âm thanh và rung vô lăng để nhắc nhở.

Các camera cũng được cắt bớt so với bản tại Thái. Honda CR-V 2018 bản Việt chỉ có camera lùi mà không có camera bên kính phụ hỗ trợ đỗ xe vào lề. Xe cũng không có hệ thống cảnh báo điểm mù. Cốp chỉnh điện được trang bị trên phiên bản L của xe CR-V mới. Tuy nhiên, theo các thành viên hội CR-V thì họ mong đợi ở hệ thống mở cốp thông minh bằng cách đá chân dưới gầm xe (đá cốp) hơn. Tính năng này sẽ giúp người dùng rảnh tay cất đồ vào trong cốp một cách linh hoạt khi bỏ chìa khóa trong người.

Honda CR-V mới sở hữu ghế lái chỉnh điện 8 hướng nhưng ghế phụ trên xe vẫn là chỉnh tay. Trong khi đó phiên bản tại Thái Lan có ghế phụ chỉnh điện và chức năng nhớ vị trí ghế. Tại Thái Lan, Honda CR-V 2017 được phân phối với các mức giá dao động cho 4 phiên bản từ 1,399 – 1,699 triệu Baht (tương đương 917 triệu – 1,11 tỷ đồng). Tại Việt Nam, Honda vẫn chưa công bố mức giá chính thức nhưng hãng xe Nhật hứa hẹn xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, có giá bán lẻ đề xuất dưới 1,1 tỷ đồng cho bản cao nhất L. Xe sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 1 năm 2018.

Honda CR-V là mẫu xe Crossover gầm cao khá thành công của Honda trên thế giới . Tại Việt nam CRV cạnh tranh với Toyota Fortuner, Nissan X-trail, Mazda CX-5, Isuzu MU-X, Mitsubishi Outlander…Thế hệ mới Honda CR-V 2017-2018 vừa ra mắt tại Thái Lan và sẽ về Việt Nam vào cuối năm nay. Honda CR-V thế hệ mới – thế hệ thứ 5 sẽ chính thức ra mắt Việt Nam vào ngày 13/11 tới đây. Đáng chú ý, xe có câu hình 7 chỗ linh hoạt tiện ích. Honda Việt Nam vừa chính thức công bố thông tin chốt ngày ra mắt CR-V thế hệ mới tại Việt Nam. Theo đó, mẫu crossover mới sẽ ra mắt ngày 13/11/2017 và cũng là thời điểm mà các đại lý ô tô Honda bắt đầu nhận đặt hàng cho CR-V thế hệ mới.


Loading...
Honda CR-V 2018 về Việt Nam thiếu nhiều tiện nghi so với bản Thái
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments