Honda CR-V 2017 bắt đầu được sản xuất phiên bản dành cho thị trường toàn cầu

Honda CR-V 2017 bắt đầu được sản xuất phiên bản dành cho thị trường toàn cầu: Honda CR-V 2017 thế hệ thứ 5 thiết kế và tái cơ cấu lại hoàn toàn. Ngoại hình mang thiên hướng táo bạo và thể thao hơn, loại bỏ hoàn toàn những nét thiết kế bầu bầu ở thế hệ trước. Đèn pha LED xếp lớp, mang đặc trưng của Honda đã áp dụng trên Accord và Civic, tạo thành một điểm nhận diện mới. Hốc hút...

Honda CR-V 2017 bắt đầu được sản xuất phiên bản dành cho thị trường toàn cầu: Honda CR-V 2017 thế hệ thứ 5 thiết kế và tái cơ cấu lại hoàn toàn. Ngoại hình mang thiên hướng táo bạo và thể thao hơn, loại bỏ hoàn toàn những nét thiết kế bầu bầu ở thế hệ trước. Đèn pha LED xếp lớp, mang đặc trưng của Honda đã áp dụng trên Accord và Civic, tạo thành một điểm nhận diện mới. Hốc hút gió phía dưới tự động đóng/mở để cải thiện tính khí động học. Đèn hậu LED thiết kế chạy vào phần đuôi nhiều hơn.

  • giá xe Fortuner 2017,  giá xe Yaris 2017 và giá xe Toyota Altis 2017
  • Hyundai Sonata 2017 giá bao nhiêu, Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu

Honda CR-V 2017 bắt đầu được sản xuất phiên bản dành cho thị trường toàn cầu

Honda vừa công bố bắt đầu sản xuất phiên bản CR-V dành cho thị trường toàn cầu tại nhà máy East Liberty ở Ohio (Mỹ). Theo kế hoạch, Honda CR-V hoàn toàn mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa đông năm nay với tùy chọn động cơ đầu tiên là loại xăng tăng áp 1.5L công suất 190 mã lực.

honda-cr-v-2017-bat-dau-duoc-san-xuat-phien-ban-danh-cho-thi-truong-toan-cauHonda CR-V 2017 sắp xuất xưởng.

Đây cũng là lần đầu tiên nhà máy Ohio của Honda đi đầu trong việc sản xuất một sản phẩm toàn cầu. Honda cũng sẽ sản xuất Honda CRV 2017 hoàn toàn mới tại hai nhà máy đặt tại Indiana và Canada. Nhà máy Ohio hiện có 2.350 công nhân với công suất hàng năm là 240.000 xe du lịch và xe tải hạng nhẹ.

Honda CR-V 2017 thế hệ thứ 5 thiết kế và tái cơ cấu lại hoàn toàn. Ngoại hình mang thiên hướng táo bạo và thể thao hơn, loại bỏ hoàn toàn những nét thiết kế bầu bầu ở thế hệ trước. Đèn pha LED xếp lớp, mang đặc trưng của Honda đã áp dụng trên Accord và Civic, tạo thành một điểm nhận diện mới. Hốc hút gió phía dưới tự động đóng/mở để cải thiện tính khí động học. Đèn hậu LED thiết kế chạy vào phần đuôi nhiều hơn.

Nội thất Honda CR-V 2017 cũng nhận được rất nhiều thay đổi đáng kể. Đầu tiên phải nhắc đến không gian rộng rãi hơn, với khoảng trống duỗi chân phía sau tốt nhất phân khúc. Màn hình giải trí trung tâm có viền đen bóng mang lại cái nhìn hiện đại, các nút điều chỉnh đều ở dạng cảm ứng. Cụm đồng hồ mang đậm âm hưởng từ Civic, hiển thị hoàn toàn dạng TFT đẹp mắt. Trong khi đó, cần số vẫn đặt lửng như thế trước dù tạo hình cứng cáp hơn, bên cạnh có thể thấy sự bổ sung nút bấm phanh tay điện tử, chống trôi xe và chế độ lái tiết kiệm ECON. Thông tin chi tiết về Honda CR-V nhiều khả năng sẽ được công bố trong một vài ngày tới

Nguồn autodaily.vn

Loading...
Có thể bạn quan tâm