Honda CB4 Interceptor 2018 giá bao nhiêu? có gì mới về hình ảnh thiết kế?

Honda CB4 Interceptor 2018 giá bao nhiêu? có gì mới về hình ảnh thiết kế? Phần sau xe còn có cánh tay trục đặt ở một bên Pro Arm của Honda. Bộ vành bánh với kết cấu 5 chấu giống các môtô đua NSR. Được thiết kế bởi nhà thiết kế Ý Valerio Aiello, Honda CB4 Interceptor 2018 thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo với lớp áo hoàn toàn bằng màu đen. Cận cảnh mặt trước xe với đèn pha thiết kế lạ mắt. Các đường nét nổi được chạy dọc trên bình xăng.

Honda CB4 Interceptor 2018 giá bao nhiêu? có gì mới về hình ảnh thiết kế?

Trình diện trong sự kiện 2017 EICMA ở Milan vào cuối tháng 11.2017, bản mẫu xe Honda CB4 Interceptor được dựa trên thiết kế dạng xe Neo Sports Café đã xuất hiện tại Tokyo vào năm 2016. Điều ngạc nhiên là, Interceptor được đặt tên bởi Honda từ năm 1983, và là mẫu xe thể thao đầu tiên mang động cơ V4. Tuy nhiên xe có một diện mạo xe đua dạng hoài cổ nhìn rất chất.

Honda CB4 Interceptor 2018 giá bao nhiêu? có gì mới về hình ảnh thiết kế?

Trong thực tế, mẫu xe này lấy cảm hứng từ những ngợi ý của Honda Bol D’ và các mẫu xe đua từ những năm 1980 của thế kỷ trước, nhất là mẫu xe CBR1000F. Điểm tự hào nữa là CB4 Interceptor có một bộ ống xả 4 trong 1. Đáp ứng tiêu chuẩn của một mẫu xe đua thực thụ, CB4 Interceptor mang bộ phanh đĩa nổi Brembo Monobloc tiên tiến ở phía trước. Trong khi hệ thống treo trước và sau đều do nhà sản xuất Ohlins cung cấp.

Phần sau xe còn có cánh tay trục đặt ở một bên Pro Arm của Honda. Bộ vành bánh với kết cấu 5 chấu giống các môtô đua NSR. Được thiết kế bởi nhà thiết kế Ý Valerio Aiello, Honda CB4 Interceptor 2018 thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo với lớp áo hoàn toàn bằng màu đen. Cận cảnh mặt trước xe với đèn pha thiết kế lạ mắt. Các đường nét nổi được chạy dọc trên bình xăng.

Honda CB4 Interceptor 2018 giá bao nhiêu? có gì mới về hình ảnh thiết kế? 2

Phía trong cụm đồng hồ hiển thị các thông tin cần thiết cho lái xe. Ở trên bình xăng còn có một màn hình cảm ứng dùng để hiển thị các thông tin định vị cũng như kết nối, bao gồm cả khả năng thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp.

Cận cảnh CB4 Interceptor nhìn từ phía sau. Điểm thú vị là, cánh quạt của CB4 Interceptor khi hoạt động lại cung cấp năng lượng cho màn hình cảm ứng, giúp giảm thiểu tổn hao năng lượng từ pin. Bộ khởi động là hệ thống khóa thông minh, có nút bật tắt động cơ. Xe có thiết kế hoài cổ nhưng vẫn cự ngầu. CB4 Interceptor là bản concept mà nhiều người đang mơ ước. Chinh phục ngay phái mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...