Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày

Rate this post

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày: Đoạn TP.HCM đến Đà Nẵng được đánh giá là cung đường khá đẹp, với chiều dài hơn 800 km. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng trong những ngày chinh phục hành trình là một thách thức không nhỏ. Những chiếc xe mang thương hiệu Harley-Davidson như Road King CVO, Road Glide, Street Glide có dịp phát huy hết khả năng vận hành khi di chuyển trên cao tốc, trong khi chạy đường đô thị với tốc độ chậm sẽ tỏa nhiệt khá lớn.

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày

Rong ruổi trên chiếc Harley-Davidson trong 3 ngày với điểm dừng nghỉ ở Đà Nẵng, biker Việt cùng những người bạn nước ngoài đã có trải nghiệm thú vị tại Việt Nam. Khởi hành từ ngày 17/4, anh Nguyễn Văn Giỏi (xe thứ 2 từ trái sang) cùng những người bạn nước ngoài bắt đầu chinh phục cung đường Sài Gòn – Hà Nội. Theo lộ trình, điểm dừng chân ở miền Trung là Đà Nẵng.

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày 1

Đoạn TP.HCM đến Đà Nẵng được đánh giá là cung đường khá đẹp, với chiều dài hơn 800 km. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng trong những ngày chinh phục hành trình là một thách thức không nhỏ. Những chiếc xe mang thương hiệu Harley-Davidson như Road King CVO, Road Glide, Street Glide có dịp phát huy hết khả năng vận hành khi di chuyển trên cao tốc, trong khi chạy đường đô thị với tốc độ chậm sẽ tỏa nhiệt khá lớn.

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày 2

Để bắt đầu cho hành trình, những chiếc Harley-Davidson của các biker đều được kiểm tra bảo dưỡng kỹ lưỡng. Quá trình kiểm tra này cũng được thực hiện tại các showroom của Harley-Davidson tại Đà Nẵng và Hà Nội. Do đó, những chiếc xe này đều vận hành ở mức tốt nhất trong 3 ngày vận hành, với tổng quãng đường khoảng 1.500 km. Theo chia sẻ của những biker tham gia hành trình, cỗ máy Milwaukee-Eight cho khả năng vận hành ấn tượng hơn so với động cơ cũ.

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày 3

Khi đến Hà Nội, những biker từ phương nam xa xôi được chào đón bởi những người bạn cùng chơi môtô thuộc H.O.G Hà Nội. Đây là hành động đẹp và thường thấy của những người chơi môtô, không chỉ riêng người chơi dòng xe Harley-Davidson. Theo chia sẻ của những biker thuộc Hà Nội Chapter Việt Nam, việc đón đoàn môtô từ TP.HCM đến Hà Nội thể hiện tình đoàn kết và hiếu khách của những người có cùng đam mê xe phân khối lớn nói chung và xe Harley-Davidson nói riêng.

Hành trình cùng Harley-Davidson từ TP HCM đến Hà Nội chỉ trong 3 ngày 4

Anh Giỏi cho biết thử thách 3 ngày chinh phục cung đường Sài Gòn – Hà Nội không quá khó khăn, khi có một ngày nghỉ ngơi ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, những chuyến đi dài như thế này giúp các biker khám phá được hết khả năng của chiếc xe đang sử dụng. Những người bạn thuộc Hà Nội Chapter, Sài Gòn Chapter và H.O.G Đài Loan chụp hình kỷ niệm khi kết thúc chặng 1 tại Hà Nội. Sau ngày nghỉ ngơi ở Hà Nội, đoàn biker sẽ quay ngược lại Sài Gòn qua cung đường Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...